แวะมาซื้อชานมกันที่ร้านแถวถนนโกสุมรวมใจค่ะ ดอนเมืองนี่เองค่ะร้านนี้น่าจะเพิ่งเปิดไม่นานนะคะร้านใหม่มากเลยค่ะร้านนี้มีชื่อว่าร้าน Bubble Qร้านชานมสไตร์ใต้หวันค่ะวันนี้เราเลยลองซื้อทานดูค่ะสั่งชานมเผือกมาค่ะ และก็ชานมและก็ชานมโกโก้มาค่ะอร่อยดีนะคะ ชานมเผือกหอมมากค่ะ ไม่หวานเกินไปเราชอบชานมปกติที่สุดเลยค่ะ อร่อยมาก หอมชาและนม รสชาติกลมกล่อมมากค่ะและชานมโกโก้ก็อร่อยไม่แพ้กันค่ะ

ดอนเมืองนี่เองค่ะ

ร้านใหม่มากเลยค่ะ