2013-03-28 158 วิว
พาไปกินร้านปิ้งย่างที่เราคุ้นเคยกันอีกแล้วครับ Bar-B-Q Plazaตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง ครั้งนี้ไปกินที่สาขา เซนทรัลพระราม3ครับครั้งนี้ก็จัดชุดใหญ่อีกเช่นเคยปิ้งมันหมูรอครับเมนูกินเล่นของผมครับ เบอคอนทอดกรอบสั่งชุดครอบครัวไป มาทีเดียว2ถาดใหญ่เลย จานแรกเป็นเนื้อหมูสไลด์ ตับและเบคอน จานที่2เป็นอาหารทะเล เนื้อปลาสด กุ้ง และปลาหมึก มาพร้อมกับเส้นอุด้งกินจนอิ่มอะครับงานนี้และที่สำคัญใช้voucherของopenriceนี่แหละครับ5555

ปิ้งมันหมูรอครับ

2013-02-15