วันก่อนเห็นโฆษณาชุดใหม่ของ Bar B Q Plaza พรีเซนเตอร์อีกตัวนอกจากบาร์บีก๊อน นั้นคือ น้องคามะจัง นั้นเอง เห็นในโฆษณาทั้งโทรทัศน์ Facebook และ Line เลย เป็นเด็กผู้หญิง ผมชมพู น่าตาน่ารัก วันนี้มาเดินเล่นที่เซ็นทรัลพระราม 3 อีกแล้ว กำลังเดินเลือกดูร้านอยู่ว่าจะทานร้านไหน สุดท้ายก็มาลงเอ๋ยที่ Bar B Q Plaza เห็นเมนูใหม่ของน้องคามะจัง ชุด  เลยลองสั่งดู ราคา 599 บาท เสริฟมา 3 เบนโต เป็นหมูสไลด์ และพวกซีฟู้ดต่างๆ ทานกันประมาณ 2 คนอิ่มกำลังดี ชุดนี้ของสดและหลากหลายดี ปิ้งบนเตาร้อนๆ นำมาจิ้มกับน้ำจิ้มสไตล์เฉพาะ ของ Bar B Q Plaza รสชาติอร่อยเหมือนเดิม แทบจะละลายในปาก แถมยิ่งมาช่วงตอนบ่ายๆ คนไม่เยอะมาก พนักงานก็
ของ Bar B Q Plaza รสชาติอร่อยเหมือนเดิม แทบจะละลายในปาก แถมยิ่งมาช่วงตอนบ่ายๆ คนไม่เยอะมาก พนักงานก็ลริการใช้ได้ รออาหารไม่นานเท่าไร
2015-12-12
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
฿300 (มื้อเที่ยง)
  • BarBGon Give Set
ช่วงนี้ไม่ได้กินบาร์บีคิวพลาซ่ามานานพอสมควร โดยช่วงนี้ถ้านึกถึงอาหารปิ้งย่างก็จะไปร้านพวกยากินิคุที่ปิ้งเตาถ่านมากกว่า วันนี้มาซื้อของและทำธุระกับครอบครัวที่เซ็นทรัลพระราม 3 พอดี นึกอยากกินบาร์บีคิวหมูกระทะขึ้นมา เลยเลือกมาทานที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่ากัน ช่วงเย็นๆแบบนี้ ร้านนี้คนเยอะเหมือนเดิม มาแล้วทุกคนต้องรอคิวเสมอ วันนี้รอประมาณ 30 นาที ถึงได้คิว เข้ามาในร้านเริ่มสั่งอาหารกัน มากันเป็นครอบครัวแบบนี้ก็ต้องสั่งชุดนี้เลย  เป็นเนื้อหมูสไลด์ ชิ้นโตๆ สไลด์บางบางๆ มาคู่กับอาหารทะเล อย่างกุ้ง ปลา ปลาหมึก ปลาแซลมอน น่าทานสุดๆ เวลาทานคู่กับกะหล่ำปลีหวานๆ จิ้มกับน้ำจิ้มที่เป็นเอกลักษณ์ของบาร์บีคิว ใส่พริก กระเทียม มะนาวหน่อย รสชาติอร่อยเหาะอย่าบอกใครเลย ฟินและอิ่มมากๆ คุ้มค่ากับการที่มาทาน
2015-07-19
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
฿250 (มื้อเย็น)
  • ชุดครอบครัวหมูสุขสันต์
  • ชุดครอบครัวหมู
วันนี้มาทาน Bar-B-Q Plaza กับเพื่อนๆ ที่Central Plaza Rama ชั้น 5 คะวันนี้คนไม่ค่อยเยอะเท่าไร ถ้าเสาร์อาทิตย์นี่ รอคิวนานเลือกคะ วันนี้สั่งชุดครอบครัวหมูคะ ข้าวกระเทียม อิ่มมากๆคะ พนักงานบริการดี รสชาติอร่อยเหมือนเดิมคะ
พนักงานบริการดี รสชาติอร่อยเห
มือนเดิมคะ
฿500 (มื้อเย็น)
สารภาพกันตรง ๆ เลยค่ะว่ารีวิวนี้เกิดขึ้น ณ ขณะที่ไอ้นู๋พุดหิวมว๊ากกก นัดเจอกับเพื่อน ๆ อีก 2 คนแบบว่าคิดมาจากบ้านกันเลยทีเดียวว่าจะทานร้านนี้ โชคดีที่คุณเพื่อนไปรับที่บ้าน จากเส้นพระราม 3 ตรงเข้าเส้นนราธิวาสฯ เลี้ยวเข้าเส้นรัชดาฯ กลับรถใต้ทางด่วนแล้วมุ่งตรงเข้าเซ็นทรัลพระราม 3 ได้เลย แถมวันที่ไอ้นู๋พุดไปใช้บริการนั้น รถไม่เยอะค่ะ ขับมาได้เรื่อย ๆ สบาย ๆ ค่ะ พอหาที่จอดรถได้แล้วไอ้นู๋พุดไม่รอช้า บึ่งไปที่ร้านเลยจ้าาา ก่อนจะสั่งชุดครอบครัวหมู + ครอบครัวทะเล ก่อนจะสั่งหอยเชลล์เพิ่มด้วย มาดับความหิว หลังจากออเดอร์ไปสักพักคุณพนักงานจะนำอุปกรณ์มาให้ทั้งถ้วยน้ำจิ้ม เตา ฯลฯ จากนั้นก็มาถึงเวลาปิ้งย่างกันค่ะซึ่งตลอดระยะเวลาที่ทานนั้นต้องบอกว่าค่อนข้
ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ทานนั้นต้องบอกว่าค่อนข้างประทับใจในการให้บริการมากค่ะ เพราะว่าคุณพนักงานดูแลดี ขออะไรไปก็นำมาให้รวดเร็วดีมาก แถมอาหารที่มาเสิร์ฟก็สดใช้ได้ ยกเว้นค่ะ ยกเว้น หอยเชลล์ ที่ค่อนข้างจะเฉย ๆ คือไม่ถึงกับมีกลิ่น แต่ก็ไม่ได้สดเท่าไหร่หน่ะค่ะ แต่โดยรวมแล้วถือว่าทั้งอาหาร การบริการใช้ได้เลยทีเดียวค่ะ ไอ้นู๋พุดไปช่วงที่ร้านคนไม่แน่นมาก คุณพนักงานไม่มีการมายืนเมาธ์ ๆ กันให้รำคาญลูกตาด้วย (ฮา)
  • ชุดครอบครัวทะเล
2013-03-28 158 วิว
พาไปกินร้านปิ้งย่างที่เราคุ้นเคยกันอีกแล้วครับ Bar-B-Q Plazaตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง ครั้งนี้ไปกินที่สาขา เซนทรัลพระราม3ครับครั้งนี้ก็จัดชุดใหญ่อีกเช่นเคยปิ้งมันหมูรอครับเมนูกินเล่นของผมครับ เบอคอนทอดกรอบสั่งชุดครอบครัวไป มาทีเดียว2ถาดใหญ่เลย จานแรกเป็นเนื้อหมูสไลด์ ตับและเบคอน จานที่2เป็นอาหารทะเล เนื้อปลาสด กุ้ง และปลาหมึก มาพร้อมกับเส้นอุด้งกินจนอิ่มอะครับงานนี้และที่สำคัญใช้voucherของopenriceนี่แหละครับ5555

ปิ้งมันหมูรอครับ

2013-02-15
2012-10-04 161 วิว
วันนี้ตั้งใจมาทาน Sfree ที่เซนทรัล แต่ก็ต้องหาของคาวรองท้องก่อน แล้วค่อยไปต่อด้วยของหวานเลยเดินไปเดินมา มาจอดที่ Bar-B-Q Plaza นี่ละ พอดีมี voucher อยู่ 300 บาท เลยจัดซะแต่ไม่รุ้จะพอมั้ย ฮ่าๆๆๆ เอ้าสั่งๆๆ ผักเพิ่มพลังกันก่อนเลย ผักสดดีนะเริ่มตั้งเตา ดีกว่า เอามันมะทาก่อน เนื้อจะได้ไม่ติดกระทะข้าวกระเทียมมาแล้ว เป็นเมนุที่ต้องสั่งทุกครั้งเลย มันหอมๆ กระเทียมดี เนื้อหมูก็มาแล้ว เป็นชุดหมูประหยัด 189 บาท จริงๆ ชอบทานเนื้อมากกว่า แต่เนื้อที่นี่เหนียวอะ แต่ช่วงนี้เค้าก็มีเนื้อแบบใหม่มานะ กำลังโปรโมตเลย แต่ยังไม่อยากลองอะเมนุสุดท้าย อันนี้พิเศษ เบคอนทอด ของโปรดดด ทอดได้กรอบกำลังดี มาครบหมดละ มาดูกันซิว่า 300 ร้อยเอาอยู่มั้ยดูจาก
ดูจากสภาพไม่น่าอยุู่ ฮ่าๆๆ สรุปว่าหมดไป 449 บาท จ่ายเพิ่ม 149 บาทจ้า อิ่มกันไป
จ่ายไป 160 แต่ทอนตังค์น๊านนาน เลยไปดีกวาถือว่าติ๊บไปละกัน แต่น่าจะกลับมาทอนกันก่อนนะ

2012-10-02
Bar-B-Q Plaza สาขานี้อยู่ที่ Central Plaza Rama 3 ชั้น 5 มาทานทีไรจะรอคิวทุกทีคนค่อนข้างเยอะคะ เพราะเป็นตัวจริงเรื่องปิ้งย่างนี่แหละ ทำให้ถ้านึกถึงเรื่องปิ้งย่าง ต้องนึกถึง Bar-B-Q Plazaวันนี้ มาใช้คูปองก่อนหมดอายุ ซื้อมา 150 บาท แต่ทานได้ถึง 300 บาทเลยคะ ซื้อมา 2 ใบกินให้เต็มที่ไปเลย 600 บาท จัดเต็มเลือกสั่งเป็น เซ็ท ชุดครอบครัวหมู ประกอบไปด้วย เนื้อหมู ตับหมู เนื้อไก่ เนื้อปลา เบคอน ผักสด เยอะแยะเต็ม 2 จานใหญ่ ของสดต่างๆสดดีคะไม่มีกลิ่นคาว ส่วนผักก็สะอาดดีกะหล่ำหั่นฝอยลวกแล้วทานกับของย่าง ราดน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน เข้ากันสุดๆไปเลยตามมาด้วยข้าวผัดกะเทียม ที่รสชาติกำลังดี โรยมาด้วยกะเทียมทอดที่ซอยบางๆ ด้วยทา

ทามันหมูซะหน่อยคะจะได้ลื่นๆ
ถ้าใครอยากเพิ่มรสให้น้ำจิ้มแซบจัดจ้านแค่ไหนก็ปรุงได้เลยเค้ามีพริกสับ กะเทียม น้ำมะนาว ให้ด้วย
บาร์บีกอนเพื่อนรัก ... เป็นอีกร้านที่บ้านเราชอบทานมากๆเลย อิอิ วันนี้มาสาขาใกล้บ้าน สาขาพระราม 3 ค่ะ สาขานี้ จะมีอยู่ 2 ชั้นนะค่ะ เรามาที่ชั้น 5 จ้า จะใหญ่หน่อย อิอิ .... ที่นั่งค่อนข้างเยอะ มากี่คน ทางร้านก็จัดให้ได้ (ถ้าตอนนั้น ไม่มีคิวนะ) อิอิ มาแล้วคร้าบบบ เซ็ตครอบครัวเนื้อ อิอิ ในเช็ตจะประกอบด้วย อาหารทะเล 1 จานใหญ่ และเนื้ออีก 1 จานค่ะ ... แต่เนื้อวันนี้ ไม่ติดมันเลยง่ะ แงแง ... เราชอบแบบติดมัน ต้องบอกพนักงานอ่ะคะ ปกติถ้าบอก ก็จะได้นะ แต่เราลืมบอกง่ะ แงแง พวกอาหารทะเล ก็สดใช้ได้เลยนะค่ะ ในราคาเท่านี้ ถึงชิ้นจะไม่ได้ใหญ่อลังการมาก แต่ก็อร่อย คุ้มค่า คุ้มราคาล่ะ อิอิอันนี้สั่งมาเพิ่มค่ะ บะหมี่ปลา ของโปรดมากๆเลย ไม่เห

อันนี้สั่งมาเพิ่มค่ะ บะหมี่ปลา ของโปรดมากๆเลย ไม่เหม็นคาว อร่อยมาก หนึบๆ อิอิ
สลัดกุ้งค่ะ ... อันนี้ธรรมดา เหมือนสลัดทั่วไป น้ำสลัดก็ไม่ได้พิเศษอะไรมากมาย แหะๆ ... อยากให้ใส่ชามใหญ่กว่านี้ มันชามเล็กมากเลยอ่า คนไม่ได้ ฮร่าๆ
------------------------------

สรุปโดยรวม
การบริการ :บริการดีค่ะ น่ารักมาก พนักงานที่นี่ ค่อนข้างเยอะ เลยบริการทั่วถึง อิอิ
รสชาติอาหาร :อร่อยเสมออ อิอิ
บรรยากาศร้านใช้ได้เลยค่ะ เหมือนเขาก็ปรับปรุงเรื่อยๆ เลยดูสะอาด น่านั่ง
คุณภาพอาหารและราคา :เหมาะสมค่ะ ราคาไม่แพงเลยนะ อิอิ
ความหลากหลายของอาหาร :เยอะค่ะ มีพวกทานเล่นด้วยน้า ของหวานก็มี อิอิ
อาหารจานเด่นร้านนี้ :บะหมี่ปลา,เซ็ตครอบครัวหมู เนื้อ
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ :ไม่มีจ้าาา
2012-05-20
฿250 (มื้อเที่ยง)
  • บะหมี่ปลา
  • เซ็ตครอบครัวหมู เนื้อ
Bar-B-Q Plaza หรือที่บางคนเรียกจนติดปาก ว่า บาร์บีกอน ที่บ้านชอบทานร้านนี้มากๆเลยคะ ทานบ่อยมากเลย เพราะอร่อย ไม่แพงเกินไปด้วย คิคิ วันนี้ มาทานที่เซ็นทรัลพระราม 3 คะ ที่ห้างนี้ จะมี Bar-B-Q Plaza อยู่ 2 ชั้นนะคะ วันนี้ทานที่ชั้น 5 คะบรรยากาศทั่วไป ร้านที่นั่งเยอะ แต่มาทีไร ก็รอคิวทุกทีคะ จะมากี่คน ก็สามารถให้เขาต่อโต๊ะให้ได้คะ แต่เพื่อความเร็ว บางครั้งก็ต้องนั่งแยกโต๊ะนะคะเมนูคะ เมนูมีพอควร ทั้งของที่นำมาปิ้งย่าง ส้มตำ ลาบ อาหารจานเดียวก็มีคะ ส่วนราคา ก็ปกติคะ ทานอิ่มมาก ก็ตกคนละ 200-350 แล้วแต่กระเพาะคนเลยคะ และที่นี่ มักจะมีเมนูใหม่ๆมาให้ลอง แต่ว่าแต่ละเมนู ก็จะมาเป็นแค่ช่วงสั้นๆคะ วันนี้สั่งชุดครบครัวเนื้อมาคะ ชุดครอบ

วันนี้สั่งชุดครบครัวเนื้อมาคะ ชุดครอบครัว ก็คือจะได้เนื้อมา 1 จาน และพวกปลา กุ้ง ไก่ ลูกชิ้น เส้น มารวมๆกันอีก 1 จานคะ ทั้งสองจาน จะมีกะหล่ำซอยมาให้เยอะมาก ของโปรดเลยละคะ ต้มจนนิ่ม อร่อยมากก

เนื้อที่นี่ ไม่เหนียวเลย แต่ก็ไม่ได้ประเภทว่านุ่มจนละลายนะคะ ตามราคาอ่ะคะ ไม่แพงมาก ได้คุณภาพแบบนี้ ก็โอเคมากแล้วคะ
ของสดใช้ได้เลยคะ อร่อยยย
เตาที่นี่ดีเลยนะคะ เวลาย่าง ไม่ค่อยติดกระทะมาก ดูสะอาด น่าทานมากเลยคะ

สรุปโดยรวม
การบริการ : พนักงานบริการดีคะ แต่คนเยอะ บางช่วงก็มีบริการไม่ทัน ต้องขอซ้ำเรื่อยๆคะ
รสชาติอาหาร :อร่อยมาก ชอบๆๆ
บรรยากาศร้านทั่วไปคะ สาขานี้เริ่มเก่าแล้ว ถ้าปรับปรุงใหม่ ตกแต่งดีๆ จะเริ่ดมากคะ
คุณภาพอาหารและราคา :ไม่แพงนะคะ ชุดนึงเยอะอยู่คะ ทานได้ 3 คนเลย
ความหลากหลายของอาหาร :เยอะคะ มีหลากหลายเมนูให้ลอง
อาหารจานเด่นร้านนี้ :ชุดครอบครัว
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ :ไม่มีเลยคะ

2011-05-28
฿200 (มื้อเที่ยง)
  • ชุดครอบครัวเนื้อ
  • ปลาเส้น
  • กุ้งชุบแป้งทอด
กินอะไรๆๆๆๆ กินอะไรไปกิน Bar-B-Q Plaza (เกี่ยวกันป่ะ) 55+วันๆไม่รู้จะกินอะไร คุณแฟนที่รักก็มักจะกินแต่เดิมๆ สุดท้ายวันนี้ก็มาลงที่ Bar-B-Q Plaza ที่เดิม รสชาติน้ำจิ้มอร่อยเหมือนเดิม ปรุงพริก กระเทียม มะนาว อร่อยเหลือหลายย ราคา ชุดครอบครัวหมูก็เท่าเดิม แต่................มีอะไรที่ไม่เหมือนเดิม นั่นก็คือรูปร่างหน้าตาของเจ้าหมูชิ้นกลมๆ มันแปลกไปไม่เหมือนเดิม มันเป็นวงรีๆ ไม่ใช่กลมๆ -*- ขนาดก็เล็กกว่าเดิม ผักก็ให้น้อยกว่าเดิม** รีวิวนี้ไม่ใช่เอามาประจานน่ะค่ะ แต่เห็นใจคนไทยด้วยกัน Bar-B-Q Plaza ก็คงจะอยากบริการ เราคนชอบทานก็อยากจะทาน อยากเอาใจช่วยค่ะ ตอนนี้ก็ทนๆกันไป รอน้ำลดอะไรก็คงกลับมาเหมือนเดิม

ราคา ชุดครอบครัวหมูก็เท่าเดิม

2011-11-14
2011-10-11 30 วิว
เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เป็นวันเกิดคุณแฟนค่ะ แต่ด้วยความที่คุณแฟนเป็นคนพอเพียง 55 ไม่อยากอะไรพิเศษซักอย่าง (ทั้งๆที่เราอยาก) แต่เราก็ไม่สามารถพูดอะไรได้ เลยบอกงั้นก็อะไรธรรมดาๆ ก็เลยไปจบที่เดิมๆ Bar-B-Q Plaza (อีกแล้ว)แหม่ ก็บ่นไปงันแหละค่ะ จิงๆ เราเองก็ชอบ แต่วันเกิดทั้งที ไม่อยากทานร้านไหนเป็นพิเศษบ้างหรอไงนะ !!!มาที่เดิม ร้านเดิม เมนูเดิมๆเลยคร่า ชุดครอบครัวหมู ^^ และข้าวผัดกระเทียมของโปรด อันนี้โปรดมากมายค่ะ ลองทำกินเองก็ไม่ได้รสชาตินี้ ไปกี่ทีต้องขอ 2 ค่ะถ้วยนี้ ส่วนน้ำจิ้มก็ 2 เหมอืนกันค่ะ 1 มันไม่พอจิงๆ 5555
Bar-B-Q Plaza (อีกแล้ว)

2011-10-09
โอกาส
วันเกิด
2011-10-04 31 วิว
ตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง ^^ มาทุกอาทิตย์จริงๆสินะ เซนทรัล พระราม 3 แล้วอาหารที่วนเวียนกินอยุ่ก็ต้องเป็นอะไรที่ชอบ เดิมๆ แล้ว บาบีคิว พลาซ่าก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกนั้น เพราะความอร่อยเด็ดของน้ำจิ้มนี่สิ ทำให้ร้านนี้เป็นที่ติดใจของที่บ้าน เมนูที่ชอบก็นี่เลย ชุดสุดคุ้มหมู เพราะมันสุดคุ้มจริงๆ 555
ตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง ^^

2011-09-03
  • ชุดสุดคุ้ม
สวัสดีคะ วันนี้พามากิน BBQ ปิ้งๆย่างๆ ที่ สาขาเซ็นทรัลพระราม3 คะ สั่งชุดโปรโมชั่นวันแม่ มากินคะ ในชุดจะ มีชุด พิเศษหมู ข้าวกระเทียม2 ถ้วย แล้วก็มีเป็บซี่1 เหยือกคะ ถือเป็นชุดสุดคุ้มเลยทีเดียว ชอบมากเลยคะ เวลาย่างหมู ต้องย่างแต่พอทานนะคะ ถ้าย่างเยอะๆแล้วกินไม่ทัน เนื้อหมูจะแข็งไม่อร่อยคะ ที่สำคัญคือ ต้องกินน้ำซุปไปด้วย เพราะจะหวานมากๆแล้วก็มีกะหล่ำปลีฝอยๆต้ม ยิ่งกินนานๆยิ่งอร่อยคะ จากนั้นก็สั่งเปาะเปี๊ยทอดมากิน ชอบของที่นี่มากคะ เป็นสไตล์เวียดนามถ้าใครเดินห้างแล้วนึกไม่ออกว่าจะทานอะไร ลองแวะเข้าไปที่ BBQนะคะ เค้ามีหลายสาขาเลยคะ
2011-08-03
  • บาร์บีคิว
2011-08-28 90 วิว
วันนี้ทั้งครอบครัวมาทานมื้อเย็นที่บาร์บีคิวพลาซ่า สั่งชุดหมูค่ะ แล้วเพิ่มเบคอน อุด้งและข้าวกระเทียมตอนนี้อุด้งเปลี่ยนแบบใหม่ เส้นจะนุ่มกว่าเดิม สุกง่ายขึ้นค่ะ สังเกตสีจะออกขาวใสกว่าเมื่อก่อนนี่ข้าวผัดกระเทียม สำหรับบางคนอาจจะว่าจืด แต่เราคิดว่าเหมาะจะทานกับเนื้อที่จิ้มซอสรสเข้มอยู่แล้วค่ะตอนนี้ทางร้านจัดพริก กระเทียม มะนาวแบบเป็นถ้วยให้เติมได้ตลอดบนโต๊ะค่ะ สะดวกดีสุดท้ายมาบอกข่าวโปรโมชั่น เลิฟมัม และ ฮักแม่ สำหรับจุ่มแซบฮัทค่ะ

2011-08-25
BBQ Plaza เป็นร้านอาหารปิ้งย่าง ร้านประจำของครอบครัวเราเลยจำได้ว่ากินมาตั้งเด็กๆ ตอนนี้ร้านก็ยังรักษาคุณภาพไว้ได้เหมือนเดิมบางทีไม่ได้นึกอยากจะทานแต่พอเดินผ่านหน้าร้าน กินหอมๆ จะโชยมาเสมอ สุดท้ายก็เดินผ่านไปไม่ได้ รู้ตัวอีกทีเข้าไปนั่งในร้านเรียบร้อยแล้ว ^_^เรารู้สึกว่าที่นี่ราคาค่อนข้างสูงนิดนึงแต่เค้าจะใช้วัตถุดิบค่อนข้างมีคุณภาพและสะอาด หมูของเค้านี่แล่เป็นชิ้นๆ และไม่เหนียวเลย ไปทานกันกี่คนก็สั่งชุดครอบครัวหมู 300กว่าบาท จะให้ เนื้อสัตว์ 2 จานใหญ่เลย หมู ไก่ ตับ กุ้งปลาหมึก ปลา และเมนูอีกอย่างที่ชอบคือ อูด้งของที่ เส้นเหนียบหนึบมากๆ สรุปว่า ร้านนี้ก็ยังเป็นร้านในดวงใจ ที่พนักงานยังคงน่ารักยิ้มแย้มเสมอ

ปลาหมึก ปลา

• ข้าวผัดกระเทียม