รีวิวมาหลายคนแล้วสำหรับร้านนี้ Taketei สาขาสีลม ร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นหัวละ 499 บาทราคาค่อนข้างแพง แต่รสชาติอาหารก็อร่อยใช้ได้ค่ะเคยได้ยินคนบ่นกันมากเหมือนกันเรื่องการบริการของพนักงานที่นี่ แต่ตอนที่ไปทานก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรค่ะ ดูแลใส่ใจดีมาดูกันค่ะว่าทานอะไรไปบ้าง ปลาดิบอร่อยดีค่ะ สั่งมาหลายจาน แต่บางจานก็อร่อยมากอร่อยน้อยต่างกัน ก็แปลกดีค่ะ ทำไมไม่อร่อยเท่ากันหมดก็ไม่รู้ =w="ชีสคัตสึ ทอดมากรอบอร่อยค่ะ แต่หาชีสไม่ค่อยเจอเลย >.<"เมนูสุดท้ายนี้สั่งมาหลายรอบมาก เป็นปูห่อสาหร่ายแล้วชุบแป้งทอด อร่อยมากๆค่ะ ^^อาหารอร่อยทุกอย่างเลย แต่ติดที่ราคาแพงไปหน่อย ไม่งั้นจะมาทานบ่อยกว่านี้ค่ะ =w=

มาดูกันค่ะว่าทานอะไรไปบ้าง

• ปูห่อสาหร่ายชุบแป้งทอด