ร้านบุฟเฟ่ต์โกเบ มีทั้งเนื้อ หมู กุ้ง ปลาหมึก รวมอยู่มากมายในร้านแห่งนี้เมื่อเข้ามานั่งที่ร้านแล้ว ก็สามารถเดินไปหยิบอาหารต่างๆ ที่อยู่ด้านในร้านซึ่งเปรียบเสมือน ซุปเปอร์มาเก็ตเล็กๆ ที่วางแพคหมูไว้อย่างเป็นระเบียบ และมีเครื่องดื่มแบบต่างๆ ชาเขียว ชานม น้ำอัดลม ขนมปัง ไอศครีม ผักต่างๆ หม้อสุกี้จะเป็นแบบหม้อใครหม้อมัน โดยจะนั่งรวมกันสี่คน แล้วมีหม้ออยู่ด้านหน้าน้ำจิ้มสุกี้ สามาถปรุงรคสเพิ่มเติมได้เองไอศครีมต้องบีบเองเครื่องไอศครีมค่ะ ตัวไอศครีมละลายไวมากรวมๆแล้วความพอใจที่มีต่อร้านนี้ คุ้มราคาค่ะราคาต่อคนประมาณ 250 บาท

ราคาต่อคนประมาณ 250 บาท