2013-09-08 256 วิว
ร้าน Kobe จะเป็นร้านบุฟเฟต์ชาบู ชาบู ต้มๆนี่เอง เค้าจะมีหม้อต้มเล็กๆของใครของมันเลยใครชอบทานอะไรก็สะดวกดี เพราะมีหม้อของตัวเอง ที่นี่มีรายการให้เลือกทานเยอะ เค้าจะให้เราบริการตัวเอง เค้าจะมีเนื้อ หมู ลูกชิ้น ผัก เห็ด บะหมี่หยก ต่างๆใส่กล่องไว้ให้เราไปหยิบตามใจชอบ นอกจากเมนูต้ม ยังมีเมนูต่างๆให้ไปตักทานได้เช่น เกี๋ยวซ่า ไข่เยี่ยวม้า และมีไอศกรีมให้ตบท้ายด้วย ส่วนน้ำจิิ้มก็อร่อยมีพริกมีอะไรให้ปรุงรสเพิ่มเหมือนร้านทั่วไปคะ
2013-11-02
฿250 (มื้อเย็น)
  • บุฟเฟต์ชาบู
2013-03-25 165 วิว
วันนี้พามากินอีกครั้งกับบุฟเฟ่สไตล์ชาบู ชาบูของญี่ปุ่นที่MBKชั้น7ครับบรรยากาศภายในร้าน ผมไปตอนก่อนเที่ยงคนยังไม่เยอะเท่าไหร่มีเนื้อเบคอน หมูสไลด์แล่บางๆ หมูหมักมิโซะ วันนี้ผมจัดหนักมากโดยเฉพาะเตรียมพร้อมครับใส่ลงไปในหม้อครับ ร้านนี้ดีอยู่อย่างคือหม้อใครหม้อมันครับไม่ต้องต้มรวมกันนอกเหนือจากของสดก็มีกุ้งเทมปุระ ทอดมาอย่างกรอบ และลูกชิ้นกุ้งทอดทั้งผัก เนื้อหมู เนื้อวัว เราต้องเดินไปหยิบเองครับที่ชั้นวาง ค่อยๆหยิบก็ได้ไม่ต้องเอามาทีเดียวเด่วกินกันไม่หมด
2013-03-25
2012-11-28 72 วิว
วันนี้ผมพามาแนะนำร้านสไตล์ชาบูชาบูครับ ร้านนี้มีชื่อว่าKobe Shabu-Shabu Buffet ตั้งอยู่ที่มาบุญครองชั้น7ครับ อยู่ติดกับลานโยนโบลว์ คิดเป็นแบบบุฟเฟ่ครับตกหัวละ260บาทรวมvatหมดแล้ว ก็ถือว่าเป็นราคาปกติครับหน้าตาหม้อต้ม มีให้เป็นของส่วนตัวเลยครับคนละหม้อไม่ต้องต้มรวมกับคนอื่นนํ้าจิ้มชาบูชาบูที่นี้ก็ใช้ได้ครับในหม้อเต็มไปด้วยหมูชนิดต่างๆ กลัวกินแล้วไม่คุ้มครับมีไรใส่ไปให้หมดหมูสไลด์ แผ่นบางๆพอดีคำหมูนุ่ม นุ่มสมชื่อเลยฮะลวกเสร็ตแล้วพร้อมกินแล้วครับผมหมูสามชั้นหรือเบคอนนั้นเองครับ อร่อยมักๆเบ็ดเสร็จกิน3คน เลขสวยครับ777.-บาทถ้วนร้านนี้สไตล์คล้ายๆกับชาบูชิ แต่น่าเสียดายที่ร้านนี้ไม่มีข้าวปั้นซูชิ

หมูสไลด์ แผ่นบางๆพอดีคำ
หมูนุ่ม นุ่มสมชื่อเลยฮะ
2012-11-17
รูปแบบของร้านเป็นร้านบุฟเฟ่ชาบูญี่ปุ่น ที่เปิดที่ชั้น 7 ของห้าง MBKบรรยากาศร้านนั้นจะคึกคัก และเต็มไปด้วยควันจากหม้อ โดยเราสามารถไปหยิบของกินตามชั้นและมาต้มกินที่หม้อประจำตัวได้เลยพนักงานนั้นบริการไว เก็บกล่องอาหารไว ใส่ใจลูกค้าดีเมนูอาหารที่กินในวันนี้ : บุฟเฟ่ชาบูญี่ปุ่น จะมีเนื้อหมู วัว ปลาหมึก ผัก ของหวาน เครื่องดื่ม และของทานเล่นเช่นกุ้งเทมปุระและเนื้อตุ๋นสุดอร่อยราคา : 220+ บาทรสชาติ : เนื้อแต่ละอย่างนั้นจะแพ๊คอยู่เป็นกล่องๆ รสชาติจะธรรมดามีแต่รสเนื้อเน้นๆ ต้องกินกับน้ำจิ้มถึงจะ OK ส่วนน้ำจิ้มนั้นรสจะออกวานนิด ต้องปรุงซักหน่อยจะ OK มากและที่เด็ดที่สุดก็คือเนื้อตุ๋นของทางร้าน ไม่อยากให้พลาด เพราะอร่อยโดนใจจริงๆ
รูปแบบของร้าน

ราคา : 220+ บาท

2012-10-19 58 วิว
วันก่อนแวะไปเยี่ยมลูกค้าที่ MBK เลยแวะไปทานที่ Kobe Shabuร้านอยู่บนชั้น 7 ค่ะ ขึ้นบันไดเลื่อนมาให้เลี้ยวขวา เดินจนแทบสุดทาง ร้านจะอยู่ซ้ายมือร้านนี้จริง ๆ เราเคยไปทานครั้งนึงตอนสมัยเปิดใหม่ ๆ ที่ต้องรอคิวยาว ๆ เรารู้สึกว่าเดี๋ยวนี้คนน้อยลงค่ะ ไม่ต้องรอคิวเลยหรืออาจเพราะเราไปช่วงเกือบบ่าย คนเลยซาแล้วก็ไม่รู้ หม้อชาบูจะเป็นหม้อส่วนตัวนะคะ ของใครของมัน ดังนั้นไม่ต้องกังวล ถ้าไปทานกับเพื่อนที่บางคนทานเนื้อ บางคนไม่ทานเนื้อ ก็สะดวกดีค่ะ เครื่องชาบูจะแพ็คใส่ในกล่องพลาสติก เรียงอยู่ตู้เย็น เดินไปเลือกหยิบได้ตามสะดวกแล้วเค้าก็จะมี Counter อีกส่วนเป็นอาหารปรุงสำเร็จ จะมีพวกใส้กรอก ข้าวผัดกระเทียม เกี๊ยวซ่า หมูตุ๋นซีอิ๊ว แล้วก็มุมเครื่องปรุง

แล้วเค้าก็จะมี Counter อีกส่วนเป็นอาหารปรุงสำเร็จ จะมีพวกใส้กรอก ข้าวผัดกระเทียม เกี๊ยวซ่า หมูตุ๋นซีอิ๊ว แล้วก็มุมเครื่องปรุง และผลไม้ ไอศครีม เครื่องดื่ม ให้ไปเลือกทาน เลือกเติมได้ตามสะดวก
น้ำซุปตอนแรกออกใส ๆ ค่ะ แต่ต้มไปมา ข้นอร่อยเลย 555 แบบว่าเติมเครื่องหลายรอบค่ะ
ส่วนอาหารปรุงสำเร็จแล้ว เราชอบทานหมูตุ๋นซีอิ๊ว เอามาทานกับข้าวผัดกระเทียมอร่อยดี

อ้อ เกือบลืม ราคาหัวละสองร้อยกว่าบาทนะคะ สำหรับบุฟเฟ่ห์ที่รวมทุกอย่างทั้งอาหารและเครื่องดื่ม เราว่าคุ้มดีค่ะ
ลักษณะร้าน : เป็นร้านห้องแอร์ อยู่ที่ MBK ชั้น 7 ใกล้ลานโบลิ่ง เป็นลักษณะบริการตัวเอง สามารถตักของทานเล่น เครื่องดื่ม และของต้มได้จากตู้แช่เย็นของร้านได้เลยบรรยากาศ : ร้านจะสะอาด แอร์เย็นสบาย มีแสงสว่างมาก และดูของต้มแต่ละอย่างแล้ว สะอาด น่ารับประทานเมนูอาหาร : เป็นเมนูของต้มๆ พวกเนื้อหมู วัว ลูกชิ้น ปลาหมึก ผักต่างๆ และอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีของทานเล่นสุดอร่อยเป็นเนื้อตุ๋นอีกด้วยราคา : ราคาปกติแล้วจะอยู่ที่ราคา 220++ ค่ะ เป็นบุฟเฟ่รวมเครื่องดื่มที่แนะนำ : เนื้อตุ๋นสูตรเด็ดของทางร้าน ตุ๋นออกมาได้อร่อยนิ่ม ทานง่ายมากๆ ส่วนของต้มนั้นรสชาติจะออกแนวๆธรรมดา เป็นชิ้นๆไม่ได้หมักอะไร แต่ดูสะอาดมาก เพราะใส่กล่องของใครของมันส่ว

ส่วนน้ำจิ้มนั้น มีเครื่องให้ปรุงกันสนุกมือเลย ส่วนน้ำซุปชาบูนั้นจะออกหวานอ่อนๆไปทางจืดค่ะ
2012-08-26 44 วิว
Kobe Shabu-Shabu Buffet อยู่ที่ห้างมาบุญครอง ชั้น 7 ทางร้านจะมี ของใส่แพ็คไว้ให้เลือกหยิบ ได้ตามสบายดูแล้วสะอาดตา และ ดูมีสุขอนามัยที่ดู เพราะทำแบบนี้จะสดอยุ่ตลอด ทางร้านมีให้เลือกเยอะมาก ทั้งหมู ไก่ เนื้อ ปลา ลูกชิ้น เต้าหู เยอะมาก และยังมีของทอด เทมปุระ ไส้กรอก ข้าวผัด ที่อร่อยมากน่าจะเป็นกระดูกหมูอ่อนตุ๋น เพราะนุ่มมากๆ และซอสที่หมักเข้าถึงเนื้อในและในบุฟเฟ่ต์ยังมีกุ้งให้ด้วยนะคะ แต่จำกัดแค่ท่านละ 3 กล่องเท่านั้้น แจ้งพนักงานว่าจะรับกุ้งตามสิทธิ พนักงานก็จะนำมาให้ที่โต๊ะคะ น้ำซุปก็จะเป็นน้ำซุปใส หม้อจะเป็นหม้อเล็กสำหรับทานเดียว สถานที่อาจจะเล็ก โต๊ะคับแคบไปซักหน่อย แต่ก็บริการดีนะคะคอยเก็บกล่องที่เราทานเสร็จแล้วตลอดทำให้ไ
พนักงานก็จะนำมาให้ที่โต๊ะคะ
สถานที่อาจจะเล็ก โต๊ะคับแคบไปซักหน่อย แต่ก็บริการดีนะคะคอยเก็บกล่องที่เราทานเสร็จแล้วตลอดทำให้ไม่เกะกะโต๊ะมากนัก
ส่วนน้ำดื่มก็จะรวมในราคาบุฟเฟ่ต์เลยคะ มีให้เลือกเยอะคะ ไม่ว่าจะเป็นน้ำอัดลม น้ำชาเขียว น้ำชานม
และยังมีผลไม้ ไอศกรีม ให้ทานปิดท้ายมื้ออร่อยด้วยคะ
ราคาต่อหัว ประมาณ สองร้อยกว่าบาท ไม่แพงเกินไปถ้าเทียบกับคุณภาพ และความหลากหลายของอาหาร
การเดินทาง ร้าน Kobe Shabu-Shabu Buffet สาขานี้อยู่ที่มาบุญครอง ชั้น 7 ฝั่งโตคิว ร้านจะอยู่ใกล้บันไดเลื่อนที่จะลงไปศูนย์อาหารบรรยากาศ เป็นร้านอาหารสไตล์ญี่ปุน ตกแต่งดูดีมีสไตล์ ลูกค้าของทางร้านค่อยข้างเยอะค่ะเมนูของทางร้าน ชุดที่เลือกทานวันนี้เป็นแบบ บุฟเฟต์ ราคา 250 บาท net. มีระยะเวลาในการทาน 1ช.ม. 30 นาทีค่ะ มีของให้เลือกหลากหลาย ทั้งของสดที่จะแพ็คเป้นกล่องๆต้องเดินไปบริกาตัวเองค่ะ และของทอด มีหม้อน้ำซุปของใครของมันเป็นส่วนตัวค่ะรสชาต ชาบู ของสดดีค่ะ ของทอดทานเล่นก็รสชาตใช้ได้ น้ำจิ้มก้รสชาตกลางๆการบริการ พนักงานให้การบริการดีค่ะความสะอาด ภายในร้านสะอาดเรียบร้อย เป้นระเบียบราคา บุฟเฟต์ ราคา 250
การเดินทาง
บรรยากาศ
เมนูของทางร้าน
รสชาต
การบริการ
พนักงานให้การบริการดีค่ะ
ราคา
บุฟเฟต์ ราคา 250 บาท
ร้านบุฟเฟ่ต์โกเบ มีทั้งเนื้อ หมู กุ้ง ปลาหมึก รวมอยู่มากมายในร้านแห่งนี้เมื่อเข้ามานั่งที่ร้านแล้ว ก็สามารถเดินไปหยิบอาหารต่างๆ ที่อยู่ด้านในร้านซึ่งเปรียบเสมือน ซุปเปอร์มาเก็ตเล็กๆ ที่วางแพคหมูไว้อย่างเป็นระเบียบ และมีเครื่องดื่มแบบต่างๆ ชาเขียว ชานม น้ำอัดลม ขนมปัง ไอศครีม ผักต่างๆ หม้อสุกี้จะเป็นแบบหม้อใครหม้อมัน โดยจะนั่งรวมกันสี่คน แล้วมีหม้ออยู่ด้านหน้าน้ำจิ้มสุกี้ สามาถปรุงรคสเพิ่มเติมได้เองไอศครีมต้องบีบเองเครื่องไอศครีมค่ะ ตัวไอศครีมละลายไวมากรวมๆแล้วความพอใจที่มีต่อร้านนี้ คุ้มราคาค่ะราคาต่อคนประมาณ 250 บาท

ราคาต่อคนประมาณ 250 บาท
2012-04-30 72 วิว
ที่ห้างมาบุญครองนอกจากจะมาช้อปมือถือ ยี่ห้อต่างๆในราคาย่อมเยาว์ แล้ว ที่ชั้น 7 ยังมี ร้าน Shabu-Shabu แบบ Buffet ราคาย่อมเยาว์ ให้อิ่มท้องกันด้วย ซึ่งเฉลี่ยต่อคน รวม Vat รวม Service แล้วยังไม่เกิน 300 เลยค่ะ เวลาการทานของทางร้านก็ 1 ชั่วโมง 15 นาที ซึ่งถือว่าคุ้มมากทีเดียว เมนูแรก ก็จะเป็นซี่โครงอ่อนตุ่น ซึ่งทางร้านเลือกซี่โครงอ่อนได้อ่อนจริงๆเคี้ยวกรุบกรับ และตุ๋นได้เปื่้อยมากซอสที่ใช้ปรุงรสก็เข้าซึมไปถึงเนื้อในกระดูกอ่อนเลยเกี๊ยวซ่า เทมปุระ ไส้กรอก ปลาไข่ ทางร้านจะมีเติมให้ตลอดไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ร้อนไม่กรอบค่ะหมู เนื้อ ผัก วุ้นเส้น เครื่องต่างๆ ทางร้านเค้าจะใส่กล่องเล็กๆไว้ให้ได้ความสดใหม่ทุกกล่องอยากทานเมนูไหนก็เลือกหยิบไป S
หมู เนื้อ ผัก วุ้นเส้น เครื่องต่างๆ ทางร้านเค้าจะใส่กล่องเล็กๆไว้ให้ได้ความสดใหม่ทุกกล่องอยากทานเมนูไหนก็เลือกหยิบไป Shabu-Shabu ที่โต๊ะได้เลยค่ะ
น้ำจิ้ม ทางร้านก็มีให้เลือกครบทุกรสชาติ และถ้ายังไม่แซบ พอก็สามารถปรุงรสชาติได้เอง จากพริก กระเทียม มะนาว น้ำตาล ผงชูรส ที่ทางร้านเตรียมไว้ให้ไ้ด้เลยค่ะ
หลังจากที่ไปหยิบวัตถุดิบทุกอย่างที่อยากรับประทานในมื้อนี้พร้อมแล้วก็ลงหม้อ รอสุกแล้วก็ทานได้เลยค่ะ
และที่สำคัญจะสามารถสั่งกุ้ง ได้ท่านละ 2 แพ็คด้วยค่ะ
ส่วนน้ำดื่ม ก็จะมี น้ำเปล่า น้ำัอัดลม น้ำชา น้ำชาเย็นที่อร่อยหวานมันเข้มข้นมากเลย และไอศกรีมไว้คอยบริการด้วยค่ะ
การบริการของทางร้านก็บริการดียิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะ คอยเคลียร์กล่องเคลียร์ของต่างๆออกจากโต๊ะให้เราไม่ให้เกะกะได้รวดเร็วดี
แต่โต๊ะอาจจะคับแคบไปนิดนึง เนื่องจากพื้นที่ค่อนข้างจำกัดนะคะ
  • Kobe Shabu-Shabu Buffet
2012-02-16 47 วิว
มาม๊ะ ชาบู - ชาบู กันเถอะ Kobe ชาบู ร้านนี้เป็นแบบ บุฟเฟต์ ราคา 250 บาท net. ระยะเวลา 1ช.ม. 30 นาทีภายในร้าน กว่างขาวดูโปร่งดีครับ แต่ละที่นั่งก็แบ่งเป็นสัดส่วนด้วยกระจกฝา อร่อยแบบเป็นส่วนตัวดีครับ หม้อสำกหรับต้มชาบู แบบชของใครของมันครับ นอกจากเมนูสำหไรับนำมาต้มในหม้อชาบูแล้ว ของกินเล่นต่างๆ ก็เช่น ไส้กรอก เปาะเปี๊ยะ ปลาซาบะ ไก่เนื้อนุ่มครับ น้ำซอสก็รสชาติเข้าข้น เค็มๆ หวานๆ ดีไส้กรอกอันนี้ก็อร่อยครับ ผู้สึกว่ามันเป็นไส้กรอกแท้ๆ ดีครับกิมจิ อันนี้รสชาติจืดไปนิดครับโดนรวมแล้ว รสชาติ อาหารที่นี้ สดใช้ได้ครับ น้ำจิ้มก็โอเค เมนูต่างๆ ที่ให้เรานำมาต้มก็เยอะดีครับการบริการ ก็โอเคนะ ร้านแบบนี้ ส่่วนใหย่ก็บริการตัวเองอยู่แล้วครับ
มาม๊ะ ชาบู - ชาบู กันเถอะ

โดนรวมแล้ว

2012-01-27 84 วิว
วันนี้มี Surprise จากน้องๆ ที่ทำงานพาไปเลี้ยงบุฟเฟต์ฟรี ที่ร้านKobe Shabu Buffet มาบุญครองชั้น 7 หัวละ 250 บาท ตอนนี้มีโปรโมชั่นกินวันธรรมดาได้ลด 15%ร้านตกแต่งแบบโล่งๆ โปรงสบาย มีหม้อชาบูส่วนตัว ตู้เย็นเก็บอาหารสด ลูกค้าสามารถเลือกหยิบได้ตามใจชอบ เนื้อสัตว์ และผักสด ถูกแพคเก็บอย่างดีอยู่ในกล่องพลาสติคใส อยู่ในตู้เย็นที่คงอุณหภูมิ เพื่อความสดใหม่ของอาหาารอยู่เสมอไลน์น้ำดื่ม มีทั้งน้ำอัดลม ชาเย็น กาแฟเย็น ชาเขียวของกินเล่น ปลาซาบะ ปอเปี๋ยะทอด เกี๋ยวซ่าทอด ไส้กรอกรสชาติอร่อยเลยทีเดียวโดยรวมแล้ว พวกเนื้อสัตว์และผักที่เป็นของสด สดใหม่มากๆ แต่ของแปรรูปพวก ลูกชิ้น ฮื่อก้วยทอดยังไม่ค่อยอร่อยเท่าที่ควรเครื่องดื่มเป็นแฟนตาน้ำเขียว
เครื่องดื่มเป็นแฟนตาน้ำเขียว
เนื้อสัตว์และผักสดในหม้อชาบู
฿250 (มื้อเย็น)
  • ไส้กรอก
  • หมูนุ่ม
  • ไก่หมัก
2012-01-26 22 วิว
ที่มาร้านเป็นชาบูสไตล์ญี่ปุ่น มีอาหารสดหลากหลายให้เลือกไปชาบูด้วยกันเนื้อ หมู ปลาหมึก ลูกชิ้นต่างๆ เกี๊ยว ผักต่างๆ สาหร่าย ลูกชิ้น เยอะจิงๆคะ บรรยายไม่หมดส่วนเค้าท์เตอร์สำหรับอาหารปรุงสุกก็มี ข้าวสวย ข้าวกระเทียม ปอเปี๊ยะทอด ซี่โครงหมูต้มซีอิ้ว ไส้กรอก เทมปุระซาบะ ขนมปัง เครื่องดื่มก็มีน้ำเปล่า ชามะลิ ชาดำ ชานม น้ำอัดลมเค้าท์เตอร์น้ำจิ้ม นอกจากจะมีน้ำจิ้มแล้วยังมี น้ำปลา พริก มะนาว กระเทียมผักชี ผักซอย วางบริการ สามารถเติมแล้วมานั่งทานที่โต๊ะได้เลยรสชาติเมนูที่ชอบ ยกให้ไส้กรอกอร่อยคุณภาพ ซี่โครงหมูต้ม ไอศครีมนม อร่อยคุณภาพเช่นกัน ตัวน้ำซุปหอมดีคะบริการมีพนักงานไม่เยอะคะ แต่เนื่องจากวัตถุดิบที่แพคในกล่องพลาสติกใสทำให้พนักงานต้อ
ที่มา
เยอะจิงๆคะ บรรยายไม่หมด
ซาบะ ขนมปัง

ไอศครีมนม อร่อยคุณภาพเช่นกัน
ตัวน้ำซุปหอมดีคะ

ทำให้พนักงานต้องแวะมาเก็บกองพลาสติกที่โต๊ะบ่อยๆ

บรรยากาศ
ร้านอยู่ชั้น 7 มาบุญครอง โต๊ะในร้านจะมีโต๊ะใหญ่สุด 4 ที่นั่ง 4 หม้อ

ราคา
ประมาณ 250 บาทคะ บุฟเฟ่ต์จำกดเวลา 1.30 นาที
ช่วงนี้มีโปรโมชั่นอยู่คะ ลูกค้าทั่วไปลด 15เปอเซน สมาชิกลด 20 เปอเซน
2012-01-24 27 วิว
ร้านจะอยู่ที่ชั้น 7 ข้างๆร้านฮะจิบังคะ ฝั่งโตคิวนะคะ ตอนมีวิกฤตอุทกภัยทางร้านได้ปิดการขายไปช่วงเวลาหนึ่งคะ แต่ตอนนี้ได้เปิดทำการตามปกติแล้ว เลยชวนเพื่อนไปทานกันคะ ตอนแรกที่เพื่อนเคยไปทานมา ฟังจากชื่อแล้วเรานึกว่ามีแต่เนื้อคะ เลยไม่ได้มาลองทานสักที แต่สรุปแล้วเค้ามีหมูด้วยคะ ร้านตกแต่งได้ดูสะอาดและสบายตามากคะ พนักงานบริการดี เป็นกันเอง ร้านโกเบจะเป็นบริการแบบให้ลูกค้าเดินไปเลือกหยิบอาหารได้เองคะ ที่ร้านจะมีชั้นสำหรับวางอาหารไว้ อาหารจะใส่ไว้ในกล่องพลาสติกใสคะ ดูสดและน่าทานดีคะ บุฟเฟต์ที่นี่ราคาหัวละ 250 บาทคะ รวมเครื่องดื่มแล้วนะคะ คะที่ชอบมากของร้านนี้ก็คือเครื่องดื่มมีชานมเย็นด้วยคะ รสชาติอร่อยดี ถือว่าเป็นร้านแรกจาก

ที่ชอบมากของร้านนี้ก็คือเครื่องดื่มมีชานมเย็นด้วยคะ รสชาติอร่อยดี ถือว่าเป็นร้านแรกจากที่เคยทานบุฟเฟต์มาเลยคะ ที่ให้ชานมเย็น
เมื่อทานของคาวกันเสร็จแล้ว เค้าก็จะมีของหวานให้ด้วยนะคะ เป็นไอศกรีมวานิลา

2012-01-21 41 วิว
วันนั้นเบื่อๆ อาหารปกติค่ะ,,อารม,,อยากลองของใหม่แบบว่าไม่รุ้จะกินอะไรดีค่ะ เดินวนอยุ่ในMBK หลายรอบ ฮ่าๆสุดท้ายก็มาจบที่ร้านนี้ค่ะ ,, เพราะเพื่อนอยากกินบุฟ เราก็จัดให้แต่โดยรวมแล้วไม่ค่อยปลื้มนะคะราคาเน็ตอยู่ที่260 บาท ทานได้ 1ชม ครึ่งค่ะถ้าเทียบกับซาบูชิเราว่า ซาบูชิดีกว่านะอันนี้มันจะเน้นลูกขิ้นอะค่ะที่นี้เค้าจะแพคของใส่กล่องพลาสติดเล็กๆ เรียงไว้เป็นตั้งๆเลยพอเราเอาลงหม้อเสร็จเค้าก็คงเก็บไปใช้ใหม่ประมาณ4-5รอบได้มั้งคะสังเกตจากสภาพกล่อง ฮ่าๆๆ ก็ดีไปอย่างนะ แต่เราไม่รุ้เค้าทำความสะอาดยังไงเทมปุระ มีบ้าง แต่ต้องรอเหมือน ซาบูชิ เด๊ะๆ พอมา คนก็จะกรูกันไปตัก แต่ ซาบูชิ หร่อยกว่านะตบท้ายด้วยของหวานจ้า ไอติม ก็เฉยๆๆอ่ะเนอะ ไอติมว
แต่โดยรวมแล้วไม่ค่อยปลื้มนะคะ

อันนี้มันจะเน้นลูกขิ้นอะค่ะ

ตบท้ายด้วยของหวานจ้า ไอติม ก็เฉยๆๆอ่ะเนอะ ไอติมวอลล์ธรรมดาอะค่ะ มีรสเดียว