2012-01-20
วันนั้นเบื่อๆ อาหารปกติค่ะ,,อารม,,อยากลองของใหม่แบบว่าไม่รุ้จะกินอะไรดีค่ะ เดินวนอยุ่ในMBK หลายรอบ ฮ่าๆสุดท้ายก็มาจบที่ร้านนี้ค่ะ ,, เพราะเพื่อนอยากกินบุฟ เราก็จัดให้แต่โดยรวมแล้วไม่ค่อยปลื้มนะคะราคาเน็ตอยู่ที่260 บาท ทานได้ 1ชม ครึ่งค่ะถ้าเทียบกับซาบูชิเราว่า ซาบูชิดีกว่านะอันนี้มันจะเน้นลูกขิ้นอะค่ะที่นี้เค้าจะแพคของใส่กล่องพลาสติดเล็กๆ เรียงไว้เป็นตั้งๆเลยพอเราเอาลงหม้อเสร็จเค้าก็คงเก็บไปใช้ใหม่ประมาณ4-5รอบได้มั้งคะสังเกตจากสภาพกล่อง ฮ่าๆๆ ก็ดีไปอย่างนะ แต่เราไม่รุ้เค้าทำความสะอาดยังไงเทมปุระ มีบ้าง แต่ต้องรอเหมือน ซาบูชิ เด๊ะๆ พอมา คนก็จะกรูกันไปตัก แต่ ซาบูชิ หร่อยกว่านะตบท้ายด้วยของหวานจ้า ไอติม ก็เฉยๆๆอ่ะเนอะ ไอติมว
แต่โดยรวมแล้วไม่ค่อยปลื้มนะคะ
อันนี้มันจะเน้นลูกขิ้นอะค่ะ
ตบท้ายด้วยของหวานจ้า ไอติม ก็เฉยๆๆอ่ะเนอะ ไอติมวอลล์ธรรมดาอะค่ะ มีรสเดียว