2012-02-27
ร้านบ้านหญิงเป็นร้านอาหารที่มีหลากหลายทั้งไทยและเทศ มีเมนูให้เลือกเยอะมาก ราคาค่อนข้างสูงแต่เทียบกับรสชาติแล้วถือว่าโอเคเลยค่ะ อาหารอร่อยแทบทุกอย่างเมนูเด็ดที่สั่งวันนี้ก็จะเป็นข้าวไข่ข้นแฮม เป็นเมนูที่แทบจะทุกโต๊ะต้องสั่ง อร่อยมากค่ะเมนูนี้ มีให้เลือกหลายอย่างถ้าไม่ใช่แฮมก็สั่งเป็นอย่างอื่นได้ค่ะอีกเมนูที่เด่นๆก็จะเป็นปอเปี๊ยะแฮมชีส ที่ชีสมาแบบทะลักถูกใจมากๆค่ะพนักงานที่นี่บริการดีทุกคนค่ะยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารก็เสิร์ฟไวบรรยากาศร้านก็ปกติสะอาดสะอ้านเพราะเพิ่งจะเปิดได้ไม่นานค่ะ
เมนูเด็ดที่สั่งวันนี้ก็จะเป็นข้าวไข่ข้นแฮม เป็นเมนูที่แทบจะทุกโต๊ะต้องสั่ง อร่อยมากค่ะเมนูนี้ มีให้เลือกหลายอย่างถ้าไม่ใช่แฮมก็สั่งเป็นอย่างอื่นได้ค่ะ อีกเมนูที่เด่นๆก็จะเป็นปอเปี๊ยะแฮมชีส ที่ชีสมาแบบทะลักถูกใจมากๆค่ะ