2012-01-22
ร้านนี้ญาติแนะนำมาว่าบรรยากาศดี อาหารอร่อย พอดีได้โอกาสเลยชวนครอบครัวมาทานค่ะบรรยากาศร้านดีจริงๆค่ะ ลมเย็น ติดแม่น้ำ ทางร้านจัดที่นั่งเป็นโซนๆ มีทั้ง outdoor และ indoor แล้วแต่จะเลือกวันที่ไปดูเหมือนฝนจะตก เลยเลือกหนังด้านในที่มีหลังคา แต่ก็ยังได้บรรยากาศอยู่นะคะเพราะท้องฟ้าครึ้มๆ รูปที่ถ่ายเลยออกมามืดนิดหน่อยนะคะอาหารที่สั่งก็จะมีจำพวกผัดผัก ยำหอยนางรม ปลาทอดน้ำปลา ทอดมันกุ้ง ข้าวผัดปู และปูอบวุ้นเส้น ราคาอาหารก็ธรรมดาของร้านอาหารแบบนี้ ประมาณ 50-300 บาท แล้วแต่ส่วนผสมที่ใช้ ผัดผักก็ถูกหน่อย ปลา หรืออาหารทะเลก็แพงหน่อย อย่างปูอบวุ้นเส้นที่สั่งมานี่ 700 กว่าบาท ราคาโหดเหมือนกัน แพงแถมไม่อร่อยด้วยค่ะร้านนี้ที่บ้านลง
ทางร้านจัดที่นั่งเป็นโซนๆ มีทั้ง outdoor และ indoor แล้วแต่จะเลือก วันที่ไปดูเหมือนฝนจะตก เลยเลือกหนังด้านในที่มีหลังคา
แต่ก็ยังได้บรรยากาศอยู่นะคะ เพราะท้องฟ้าครึ้มๆ รูปที่ถ่ายเลยออกมามืดนิดหน่อยนะคะ
ร้านนี้ที่บ้านลงความเห็นว่าไม่มาอีกแล้ว
บรรยากาศให้เต็ม 10 แต่อาหารรสชาติธรรมดาถึงไม่อร่อย
ด้วยราคาใกล้เคียงร้านอื่น ทุกคนสรุปว่าเลือกไปกินร้านอื่นดีกว่า