หน้าร้านนะ เข้าซอยมาแป๊บเดียวถึงเลยคะเขาจะทอดกันสดๆแล้วค่อยตักใส่ถุง ให้ชิมได้ด้วยนะข้างนอกกรอบ ไส้ปลาก็ไม่หวานมาก คือกินได้เรื่อยๆเลยคะ ไม่เลี่ยน หอม ไม่เหม้นหืนนะ น้ำมันที่เขาใช้ทอดก็ดูสะอาดคะ ไม่ค้างไม่เก่าหีบห่อก็สวยงามน่ารับประทานคะ ดูน่ากินมากๆเลยพ่อค้าก็ให้ชิมได้ ไม่ซื้อไม่ว่ากันคะ ยิ้มง่าย พูดดีไพเราะจ้ะแต่ราคาแพงไปนิด ตรงที่ 40 บาทถุงเล็กได้ปริมษณน้อยจ้า