2013-12-18
วันนี้มาหากินไกลบ้าน เพราะอยากทานปิ้งย่าง คุณแฟนเลยชวนมาร้านนี้ค่ะ เค้าบอกว่าเนื้อที่นี่คุณภาพดีและอร่อย เราเองก็ไม่เคยมา ว่าแล้วก็เลยมาพิสูจน์กันเลยดีกว่า กับร้าน Yakiya ค่ะ เริ่มกันด้วยเบคอนชิ้นโต ๆ น่าทาน เนื้อหมูหั่นเป็นชิ้นขนาดพอคำ เพราะคุณแฟนไม่ทานเนื้อ เลยเลือกเป็นหมูมาแทนค่ะ เดี๋ยวจะไม่มีคนช่วยทาน น้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้านค่ะ เครื่องปรุงมีให้มากมายบนโต๊ะ เราว่ารสเข้มข้นกว่าของ Barbeque Plaza อีก จานนี้ก็เป็นเนื้อหมูอีกเช่นกันค่ะ สไลด์ยาวมาเลยทีเดียว ข้าวโพดอ่อน ให้มาแบบเยอะสะใจมาก ๆ เห็ดโอริงจิ มาแบบจุใจเช่นกันค่ะ ปลาซัลม่อนชิ้นโต ๆ ดูราคาแล้วเหมือนจะสูงแต่ก็ให้มาเยอะสมราคาค่ะ ชิ้นค่อนข้างจะหนา และสุกช้าพอควร