2012-04-08 24 วิว
Kim Ju สาขา Asiatique The Riverfront ร้านบรรยากาศนั่งสบายๆมีที่นั่งทางด้านในร้านเเละด้านนอกร้านคะ เนื่องจากว่าคนค่อนข้างเยอะ ร้านเลยต้องเแิดที่นั่งด้านนอกร้านในนั่งเพิ่มเติมคะ เเต่ถ้าใครไม่อยากนั่งด้านนอก ก็บอกทางร้านได้คะ เพราะด้านนอก อากาศอาจจะร้อนไปหน่อย ส่วนเรารอนั่งข้างในคะ เลยรอนานเหมือนกัน ประมาณเกือบครึ่งชั่วโมงได้ ร้านด้านในไม่ค่อนใหญ่มากคะ เดินกันอาจจะเบียดกันนได้ เพราะว่า ต้องเดินไปตักน้ำจิ้มและพวกผักเครื่องเคียงเองที่ซุ้มที่ทางร้านจัดไว้ให้คะ ทานเป็นบุฟเฟต์คะ ราคา288 บาท มีทั้งเนื้อ หมู ไก่ เห็ด และปลาคะถ้าทานข้าวกระเทียมเพิ่มอีก 20 บาทคะ เตาที่ร้านใช้เป็นแบบกระทะเทฟลอนคะ เลยทำให้ร้อนเร็ว สุกเร็วดีไม่ต้องรอนาน มีปล่องดูดควันอยู่ข้างด้านบนตะ ถ้าปิ้งเยอะๆก็ดูดเอาไม่่อยู่คะ อาจจะมีกลิ่นติดผมมาบ้างเล็กๆ รสชาดอาหรเหมือนเดิมคะ เนื้อหมูชิ้นใหญ่เเต่ค่อนข้างมันไปหน่อยคะ ส่วนเนื้อไก่เนื้อนิ่มดีคะ น้ำจิ้ม มี2อย่างคะ ทั้งเเบบซีฟูดเเละเเบบเกาหลีคะ รสชาดอร่อยดีคะ พนักงานของที่ร้านก็บริการเร็วดีคะ สั่งอาหารได้เร็วดี บ้างช่วงอาจรอนานไปหน่อย เพราะคนเยอะมากคะ ที่นั่งเต็มทุกโต๊ะ