2011-06-27
Flavors at โรงแรมเรอเนซองค์ เป็นบุฟเฟต์อาหาร international ใน line อาหารมีทั้ง seafood ต่างๆ เช่น ปูอลาสก้า หอยนางรมของเกาหลีและของไทย ปลาดิบต่างๆ ฟัวกราส์ อาหารไทย เนื้อต่างๆ พอดีเราทานแต่อาหารทะเล อย่างอื่นเลยไม่ค่อยได้ทานเท่าไหร่ ขนมหวานมีข้าวเหนียวมะม่วง ไอศครีม เค้กต่างๆพนักงานบริการดี น่าจะโทรไปจองโต๊ะก่อนนะคะ คนมาทานเยอะมากช่วงวันเสาร์-อาทิตย์เย็นอาหารถือว่าใช้ได้ค่ะ ส่วนราคา ช่วงนี้อาจมีบัตรเครดิตที่เข้าร่วมโปรโมชั่นค่ะ ต้องลองสอบถามทางโรงแรมดูนะคะ