เดินมากินอาหารฟู้ดคอร์ทในวันหยุด อยากกินอาหารทะเลราคาประหยัดรสชาติดีเดินผ่านมาที่ร้าน พรานทะเล สะดุดตาเลยเดินไปสั่งผัดพริกแกงทะเล เมนูง่ายๆราคาประหยัดที่มีเครื่องทะเลเยอะ ราคาที่ใกล้เคียงกับร้านฟู้ดคอรืทอื่นใกล้เคียงครับ ที่ร้านลูกค้าค่อนข้างเยอะต้องต่อหลายคิว แต่พนักงานร้านก็ทำรวดเร็วครับรอไม่นานเท่าไหร่เมนูที่สั่งเป็น ข้าวผัดพริกแกงทะเลที่จานนี้มีเครื่องทะเลเยอะผัดคลุกเคล้ากับเครื่องแกงเข้ากันได้ดีรสชาติค่อนข้างเผ็ดสำหรับคนที่ทานเผ็ดไม่ค่อยได้ แต่เมนูนี่รับรองได้ว่าอร่อยจริงครับ
รอไม่นานเท่าไหร่