2013-06-19
กลับมากินอีกครั้งกลับร้านพรานทะเลครับ เป็นร้านอาหารทะเลที่มีลิ้มรสต้องห้างเปิดทันใดเป็นเมนูอาหารทะเลยามเช้า ที่สามารถเดินเลือกที่นั้งต้องที่ไหนก็ได้ ในโซนฟู้ดคอร์ทรู้สึกฟินมากๆครับ ตอนไปสั่งพนักงานยังจัดร้านไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าไหร่ ก็เลยเป็นลูกค้าคนแรกที่มาประเดิมด้วยเมนูแรกอย่าง ข้าวผัดต้มยำ 55 บาทเป็นข้าวผัดต้มยำที่รสชาติไม่ค่อยเผ็ดมากได้รสต้มยำจริงสังเกตุจากรสชาติและวัตถุดิบที่ใช้ทำในจากยังมีเครื่องต้มยำหั่นซอยลงไปในข้าวผัดเลยครับ เรียกได้ว่า เป็นข้าวผัดต้มยำของแท้คับนอกจากนี้ยังมีกุ้งตัวเล็กอีก 4-5 ตัว แกะง่ายดี คุ้มค่าครับกับเมนูนี้แต่ต้องคอยเขี่ยเครื่องต้มยำนี้ทิ้งครับ
เป็นเมนูอาหารทะเลยามเช้า ที่สามารถเดินเลือกที่นั้งต้องที่ไหนก็ได้ ในโซนฟู้ดคอร์ท รู้สึกฟินมากๆครับ ตอนไปสั่งพนักงานยังจัดร้านไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าไหร่ ก็เลยเป็นลูกค้าคนแรกที่มา
ประเดิมด้วยเมนูแรกอย่าง ข้าวผัดต้มยำ 55 บาท เป็นข้าวผัดต้มยำที่รสชาติไม่ค่อยเผ็ดมากได้รสต้มยำจริงสังเกตุจากรสชาติและวัตถุดิบที่ใช้ทำ
เครื่องต้มยำนี้ทิ้งครับ