มีโบรชัวร์ของร้านครีมมุจังมาแจกค่ะ เห็นเมนูแล้วน่าทานมากเลยค่ะ ร้านอยู่แถวสีลมค่ะ แต่เราสั่งให้ทางร้านมาส่งค่ะ เราสั่งรวมกับพี่ที่ทำงานอีกหลายอย่างค่ะ แต่เมนูที่เราสั่งก้อจะมีพัฟไอติม รสชาเขียว กับวาฟเฟิลไอติม รสนมค่ะ พัฟไอติมดูในรูปก้อนึกว่าลูกจาใหญ่ แต่จริงๆ แล้วก้อลูกกลางๆ ค่ะ ใส่มาใจห่อขนมซีนห่อมาอย่างดีค่ะ ทางร้านบอกว่าแพ็คเกจไม่ทำให้ไอติมละลายง่ายๆ ค่ะ แป้งเหมือนขนมเอแคล์กะชูครีมค่ะไส้ข้างในเป็นไอติมรสชาเขียว หอมกลิ่นชาเขียวดีค่ะ หวานๆ เย็นๆ ส่วนวาฟเฟิลนั้นแป้งจะนุ่มกว่าค่ะ ชิ้นไม่ใหญ่ ตรงกลางมีไอติมรสนม หอมกลิ่นนมมากค่ะ แต่รสชาติหวานมากเลยค่ะ ร้านนี้เมนูแนะนำของทางร้านเป็นพวกเครื่องดื่มชาเขียวค่ะ แต่เรายังไม่ได้ลองไว้คราวหน้าไม่พลาดแน่ค่ะ