2014-08-21 128 วิว
ร้าน ครีมมุจัง อยู่ซอยสีลม 3 ค่ะ เดินเข้ามาประมาณ 100 เมตรค่ะ จะเห็นร้าน ครีมมุจังอยู่ทางด้านซ้ายมือค่ะ เป็นร้าน 1 คูหาค่ะ หน้าร้านจะมีโต๊ะนั่งอยู่ 1 โต๊ะค่ะ ในร้านจะเป็นห้องแอร์ และจะมีโต๊ะนั่งอีก 1 โต๊ะค่ะ เราเลือกที่จะนั่งข้างนอกค่ะ สบายๆ ดีค่ะ ร้านครีมมุจัง จะมีเมนูพวกชาเขียวเป็นหลักค่ะ แต่เมนูก็หลากหลายค่ะ ทั้งชาเขียว ชานม วาฟเฟิลไอศครีม พัฟไอศครีมค่ะ เราเลือกสั่งพัฟไอศครีมค่ะ รสชาเขียวกับช็อคโกแลตค่ะ พัฟไอศครีมเป็นลูกๆ ค่ะ เหมือนชูครีมแต่ด้านในเป็นไอศครีมค่ะ ทางร้านจะผ่ามาให้เรียบร้อยเลยค่ะ เพื่อความสะดวกในการกินค่ะ รสชาติไอศครีมชาเขียวก็เข้มข้นดีค่ะ มีกลิ่นชาเขียวหอมๆ ด้วยค่ะ ส่วนช็อคโกแลตก็เข้มข้นดีค่ะ อร่อย เย็นๆ ดีค่ะ

พัฟไอติม
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
ส่วนตัวแล้วเป็นคนชอบทานไอศครีมคะ วันนี้เลยอยากลองมาทานไอศครีมของร้าน Creamu Chan ที่มาเปิดที่สีลม ซอย 3 เป็นร้านไอศครีมเล็กๆ อยู่แถวต้นซอย ซ้ายมือเลยคะ หาไม่ยาก บรรยากาศของร้านก็จะเป็นร้านเล็กๆในซอย มีโต๊ะให้นั่งหน้าร้านตัวนึงคะ เป็นร้านที่เหมาะจะซื้อกลับไปทานมากกว่า เมนูในร้านก็มีเลือกหลากหลายนะคะ ไม่ว่าจะเป็นพัฟไอศครีม วาฟเฟิล หรือซอฟครีม มีรสให้เลือกประมาณ 3-4 รสคะ วันนี้เมนูที่สั่งกลับบ้านเป็น ซอฟครีมไอศครีมช็อคโกแลตคะ ก็จะใส่มาเป็นถ้วยตามรูปด้านล่าง รสชาตินั้นออกหวานๆนมๆคะ ก็อร่อยดีนะคะ นอกจากนั้นยังสนใจตัวเมนูพัฟไอศครีมของทางร้าน ครั้งหน้าจะกลับลองทานเมนูอื่นๆของทานร้านแน่นอนคะ
วิธีการกิน
ซื้อกลับ
เครื่องดื่มเฮลธ์ตี้กับไอศกรีมรักสุขภาพ ที่ Creamu Chan (ครีมมุ จัง)เราซื้อ Deal Ensogo ของร้าน Creamu Chan ค่ะ ราคา 99 บาทจะได้วาฟเฟิล 2 ชิ้น เครื่องดื่ม 2 แก้วค่ะ บอกเลยว่าคุ้มมากกกกกกเราสั่งเป็นวาฟเฟิล 2 ชิ้น (วาฟเฟิลไอศกรีมรสชาเขียวและวาฟเฟิลไอศกรีมรสช็อกโกแลต) และสั่งพัฟสอดไส้ไอศกรีมชาเขียวเพิ่มเครื่องดื่ม (นมถั่วแดง เจลลี่ชาเขียวแและนมงาดำ เจลลี่งาขาว)บรรยากาศในร้านไม่มีโต๊ะให้นั่งทาน (น่าเสียดาย ) แต่มีเก้าอี้ให้นั่งรอ 2-3 ที่ค่ะการเดินทางเดินทางด้วยรถไฟฟ้าลงสถานีศาลาแดง หรือรถไฟฟ้าใต้ดินลงสถานีสีลมค่ะแพ็คเกจที่ใส่วาฟเฟิลกับพัฟถุงหนาค่ะ เก็บความเย็นไว้ได้นาน 2 - 3 ชั่วโมง เราเดินมาถึงออฟฟิตก็ยังไม่ละลายค่

แพ็คเกจที่ใส่วาฟเฟิลกับพัฟถุงหนาค่ะ เก็บความเย็นไว้ได้นาน 2 - 3 ชั่วโมง เราเดินมาถึงออฟฟิตก็ยังไม่ละลายค่ะ
ตัววาฟเฟิลแป้งหน้าไป ทานเจอแต่แป้งขอบพัฟมากกว่า
แก้วนี้หอมงาดำดีค่ะ แต่เจลลี่ไม่ได้รสชาติของงาขาวเลย จืด ๆ ธรรมดา
ส่วนอีกแก้วของเพื่อนเราเป็น นมถั่วแดง เจลลี่ชาเขียวลืมถ่ายรูปมาคะ รสชาติออกถั่วแดงจริง ๆ แต่วุ้นไม่ได้รู้สึกถึงความเป็นชาเขียวเลย
เปิดดูพัฟดีกว่า
แป้งบางไส้ไอศกรีมเยอะ รสชาติชาเขียวชัดเจน ไม่ค่อยหวานด้วย อร่อยลงตัวค่ะ
2014-01-22
฿75 (อาหารว่าง)
  • พัฟไอศกรีมรสชาเขียว
กลางวันนี้เพื่อนๆ สั่งCreamu Chan มาทานกันครับ ปลาไหลไม่รอช้า ชอบทานของหวานมาก เลยจัดวาฟเฟิลชาเขียวมาเลยหนึ่งชิ้น อนิจจังร้านส่งมาให้ผิดรส ได้ชาเย็นมาแทน T^T ฉีกซองออกมา ก็ประหลาดใจนิดหน่อย ชิ้นใหญ่กว่าที่คิด(ประมาณ 30 คำ) ราคาประมาณ 50 บาทครับพอทานเท่านั้นแหละ อร่อยมาก!!!!! อร่อยสุดๆเลย ไอศกรีมไม่ละลายเลย ซีลมาอย่างดี เนื้อวัฟเฟิลนุ่มกำลังดี ลงตัวมากเสียอย่างคือ ยังกินไม่จุใจเลย แต่ถ้ากินซัก 3 ชิ้นนี่ถังแตกแน่ๆ ครับ T^T ฮือๆ ไว้จะเก็บตังซื้อกินอีก
มีโบรชัวร์ของร้านครีมมุจังมาแจกค่ะ เห็นเมนูแล้วน่าทานมากเลยค่ะ ร้านอยู่แถวสีลมค่ะ แต่เราสั่งให้ทางร้านมาส่งค่ะ เราสั่งรวมกับพี่ที่ทำงานอีกหลายอย่างค่ะ แต่เมนูที่เราสั่งก้อจะมีพัฟไอติม รสชาเขียว กับวาฟเฟิลไอติม รสนมค่ะ พัฟไอติมดูในรูปก้อนึกว่าลูกจาใหญ่ แต่จริงๆ แล้วก้อลูกกลางๆ ค่ะ ใส่มาใจห่อขนมซีนห่อมาอย่างดีค่ะ ทางร้านบอกว่าแพ็คเกจไม่ทำให้ไอติมละลายง่ายๆ ค่ะ แป้งเหมือนขนมเอแคล์กะชูครีมค่ะไส้ข้างในเป็นไอติมรสชาเขียว หอมกลิ่นชาเขียวดีค่ะ หวานๆ เย็นๆ ส่วนวาฟเฟิลนั้นแป้งจะนุ่มกว่าค่ะ ชิ้นไม่ใหญ่ ตรงกลางมีไอติมรสนม หอมกลิ่นนมมากค่ะ แต่รสชาติหวานมากเลยค่ะ ร้านนี้เมนูแนะนำของทางร้านเป็นพวกเครื่องดื่มชาเขียวค่ะ แต่เรายังไม่ได้ลองไว้คราวหน้าไม่พลาดแน่ค่ะ
ไม่ได้มานาน ทั้งที่อยู่ใกล้ วันนี้อากาศร้อนฝนไม่ตก มาซื้อชานมคาราเมลไข่มุกเผือก 49 บาท 2 แก้ว กลิ่นนมเยอะกลบรสชา ถ้ากินบ่อยต้องอ้วนแน่ แต่ก็หอมดีนะ ไข่มุกเผือกหนึบดี ยังไม่มีรสชาติเหมือนเดิม พัฟไอศครีมเลือกเป็นรสนม 29 บาท เหมือนเอแคลร์ลูกเท่าอุ้งมือมีไอศกรีมนมสอดไส้ ก็โอเคนะ นานๆ กินที ลูกค้าเยอะขึ้นแล้ว เพราะพนักงานขายก็แนะนำดี โอเคอยู่

• พัฟไอศครีมนม
  • ชานมคาราเมลไข่มุกเผือก
ร้านนี้จำหน่ายชานม ไอศกรีม และของหวาน เป็นร้านขนาดกะทัดรัด ได้มาลองตอนเปิดใหม่เพราะมีโปรโมชั่น ซื้อเครื่องดื่ม 1 แก้ว ฟรี พัฟ/คุกกี้ ค่ะ ลองกันเลย ชานมคาราเมลไข่มุกเผือก 49 บาท แถมพัฟไอศกรีม เลือกเป็นรสนม รสชาติชานมคาราเมลสีขาว หอมกลิ่นนมกลบรสชาไปเลย ก็แปลกดีค่ะ ส่วนไข่มุกเผือกไม่ค่อยมีกลิ่นเผือกและส่วนตัวรู้สึกแข็งไปนิดแต่เพื่อนบอกหนึบดีค่ะ พัฟไอศกรีมปกติถ้าซื้อก็ชิ้นละ 29 บาท ลักษณะเหมือนเอแคลร์ลูกโตที่มีไอศกรีมนมรสอร่อย หอม อยู่ภายใน อีกชุดเป็นชานมคาราเมลกับไข่มุกมันสำปะหลัง 49 บาท แถม พัฟไอศกรีมเลือกเป็นรสงาดำ ชานมรสชาติหอมนมคาราเมลเหมือนแก้วที่แล้ว ส่วนไข่มุกก็ไม่มีรสมันสำปะหลังเท่าไหร่ ส่วนพัฟไอศกรีมรส
อีกชุดเป็นชานมคาราเมลกับไข่มุกมันสำปะหลัง 49 บาท แถม พัฟไอศกรีมเลือกเป็นรสงาดำ ชานมรสชาติหอมนมคาราเมลเหมือนแก้วที่แล้ว ส่วนไข่มุกก็ไม่มีรสมันสำปะหลังเท่าไหร่ ส่วนพัฟไอศกรีมรสงาดำหอมอร่อยดีค่ะ เพื่อนซื้อรสชาเย็นก็บอกใช้ได้
ส่วนวาฟเฟิลชาเขียวตัวไอศกรีมใช้ได้ค่ะ แต่ตัวแป้งเฉยๆ ได้ชิมคุกกี้แบบแท่งเค้าด้วย มีรสเนย และรสชาเขียว หอมดี แต่ส่วนผสมแป้งค่อนข้างแน่นทำให้แข็งไปหน่อยนะคะ
สรุปความคิดเห็นเกี่ยวกับร้านนี้
1.เครื่องดื่มรสชาติโอเค ไอศกรีมอร่อยหลายรส
2.ราคาโปรโมชั่นถือว่าคุ้มค่าค่ะ
3.การบริการดี
4.ร้านไม่มีที่นั่งนะคะ เน้น take home ค่ะ
  • พัฟไอศกรีมรสนม
  • พัฟไอศกรีมรสงาดำ