2014-03-14
เครื่องดื่มเฮลธ์ตี้กับไอศกรีมรักสุขภาพ ที่ Creamu Chan (ครีมมุ จัง)เราซื้อ Deal Ensogo ของร้าน Creamu Chan ค่ะ ราคา 99 บาทจะได้วาฟเฟิล 2 ชิ้น เครื่องดื่ม 2 แก้วค่ะ บอกเลยว่าคุ้มมากกกกกกเราสั่งเป็นวาฟเฟิล 2 ชิ้น (วาฟเฟิลไอศกรีมรสชาเขียวและวาฟเฟิลไอศกรีมรสช็อกโกแลต) และสั่งพัฟสอดไส้ไอศกรีมชาเขียวเพิ่มเครื่องดื่ม (นมถั่วแดง เจลลี่ชาเขียวแและนมงาดำ เจลลี่งาขาว)บรรยากาศในร้านไม่มีโต๊ะให้นั่งทาน (น่าเสียดาย ) แต่มีเก้าอี้ให้นั่งรอ 2-3 ที่ค่ะการเดินทางเดินทางด้วยรถไฟฟ้าลงสถานีศาลาแดง หรือรถไฟฟ้าใต้ดินลงสถานีสีลมค่ะแพ็คเกจที่ใส่วาฟเฟิลกับพัฟถุงหนาค่ะ เก็บความเย็นไว้ได้นาน 2 - 3 ชั่วโมง เราเดินมาถึงออฟฟิตก็ยังไม่ละลายค่
ส่วนอีกแก้วของเพื่อนเราเป็น นมถั่วแดง เจลลี่ชาเขียวลืมถ่ายรูปมาคะ รสชาติออกถั่วแดงจริง ๆ แต่วุ้นไม่ได้รู้สึกถึงความเป็นชาเขียวเลย