Kazokutei เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือโออิชิอีกหนึ่งร้านที่เปิดตัวมาได้ไม่นานเท่าไหร่ มีโอกาสได้ไปทานหลายครั้งเหมือนกันเพราะชอบ อูด้งแกงกะหรี่ของที่นี่ค่ะ จุดเด่นของร้านคือ ชามเสิร์ฟของที่นี่ใหญ่มากๆร้านตกแต่งเรียบง่าย สบายตา ส่วนพนักงานที่นี่ก็น่ารักนะคะจะพูดภาษาญี่ปุ่นต้อนรับด้วยร้านจะเน้นไปทางอูด้ง บะหมี่ เหมือนฮะจิบัง แต่สำหรับเราเมนูที่ทานกันบ่อยๆ ก็มี คัตสึด้ง อูด้งแกงกระหรี่หมูทอด และ ไก่ทอดอะไรสักอย่างราคาก็ชามละ 80-150 ถือว่าก็โอเค แต่ของทานเล่นอย่างไก่ทอดนี่ก็แพงเหมือนกันประมาณ 100-120 จำได้ว่ามีแค่ไม่กี่ชิ้นเอง Kazokutei เป็นอีกหนึ่งร้านบะหมี่ อูด้งสไตล์ญี่ปุ่นใหม่ที่เปิดตัวมาได้อย่างโอเคเลยเดินผ่านร้านคนก็เยอะเหมือนกัน อาจจะเพร

จะพูดภาษาญี่ปุ่นต้อนรับด้วย

เดินผ่านร้านคนก็เยอะเหมือนกัน อาจจะเพราะราคาที่ไม่ค่อยแพงด้วย
ยังไงหากอยากลองชิม เชิญได้ที่ชั้น 5 เซ็นทรัลปิ่นเกล้าค่ะ ^0^
  • อูด้งแกงกระหรี่หมูทอด