2012-01-28
มาแวะทานเมนูอาหารเช้ากับคุณเพื่อนค่ะ เพิ่งได้ทานเป็นครั้งแรก (ทั้งๆที่เคยทำงานพาร์ทไทม์ที่เบอร์กอร์คิงสาขาอากิฮาบาระแท้ๆนะเนี่ย)คุณเพื่อนทำงานแถวนี้ค่ะเลยรู้ว่ามีสาขาตรงนี้ด้วย บรรยากาศดูเงียบๆค่ะ อาจจะเป็นเพราะเรามากันวันเสาร์คนเลยไม่พลุกพล่านก็เป็นได้ (โชคไม่ดีที่เจอเอากลุ่มที่มาชุมนุมกันเกี่ยวกับแนวๆขายตรงนั่งอยู่ข้างในเลยล้งเล้งหน่อย)มาเข้าเรื่องกินๆกันดีกว่าเราสั่งไป 2 เซ็ทค่ะเซ็ทแรก เป็นเซ็ทครัวซองค์เนื้อกับไข่ แฮชบราวน์ และโค้กซีโร่เซ็ทที่สอง เป็นเซ็ทครัวซองค์เบคอนกับไข่ ออเนียนริงก์ และกาแฟร้อนทางร้านใส่ถาดมารวมๆกันค่ะโดยส่วนตัวแล้วแล้วชอบเนื้อมากกว่าเบคอนค่ะ เป็นชิ้นเป็นอันกว่า รสเบคอนจะโดนรสไข่กลบเกือบหมด(ยกเว้นกลิ่นหอ
มาเข้าเรื่องกินๆกันดีกว่า
เราสั่งไป 2 เซ็ทค่ะ
ทางร้านใส่ถาดมารวมๆกันค่ะ
แฮชบราวน์กับออเนียนริงก์ (ชอบแฮชบราวน์มากกว่ามาแต่ไหนแต่ไรค่า)
คุณเพื่อนบอกว่ากาแฟรสอ่อนและไม่ค่อยหอมค่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่าขึ้นอยู่กับคนชงรึเปล่า
เทียบกันแล้ว เมนูปกติจะรสชาดจัดจ้านกว่า แล้วก็รู้สึกแปลกใจนิดหน่อยที่เมนูอาหารเช้าไม่มีผักเป็นองค์ประกอบ (จริงๆถ้ามีผักด้วยน่าจะดีนะคะ ได้สารอาหารครบดี)
ปล. สาขานี้มีเมนูอาหารเช้าถึง 11โมงแน่ะค่ะ เราเลยมาทานกันทัน (มื้อเช้าควบกลางวัน)
ใครสนใจก็ลองแวะเวียนไปทานกันดูนะคะ