2012-01-09
มองหาซื้อขนมปังไว้ทานเปนมื้อเช้าคะ .... ผ่านมาเจอ S&P แถมเป็นวันพุธซะด้วย ลดอีก 20% .. ไม่แวะไม่ได้แล้ว ที่สาขานี้ ไม่ได้มีที่ให้นั่งคะ เป็นแค่ Shop ไม่เล็กไม่ใหญ่ อยู่หน้า Gourmet Market คะเขาก็จะให้เรา เดินเลือกขนมที่เราต้องการ พอเลือกเสร็จ ก็เดินมาชำระเงินคะ วันนี้ได้พายเห็ดของโปรดมา ... บางวัน ก็มีโปรโมชั่น 2 Free 1 คะชอบพายเห็ดที่นี่มาก เพราะแป้งพายกรอบ ไม่เหนียว ไส้เห็ด เป็นออกแนวซอสครีม อร่อยมาก รสชาติกลมกล่อม ยิ่งถ้าทำเสร็จเสร็จใหม่ๆ ทานตอนร้อนๆ อร่อยมากคะ แถมราคาก็ไม่แพง ลดมาราคาไม่ถึง 25 บาท ชอบมากคะ------------------------------สรุปโดยรวม การบริการ : พนักงานนน่ารักคะ แนะนำ ยิ้
เขาก็จะให้เรา เดินเลือกขนมที่เราต้องการ พอเลือกเสร็จ ก็เดินมาชำระเงินคะ วันนี้ได้พายเห็ดของโปรดมา ... บางวัน ก็มีโปรโมชั่น 2 Free 1 คะ ชอบพายเห็ดที่นี่มาก เพราะแป้งพายกรอบ ไม่เหนียว ไส้เห็ด เป็นออกแนวซอสครีม อร่อยมาก รสชาติกลมกล่อม ยิ่งถ้าทำเสร็จเสร็จใหม่ๆ ทานตอนร้อนๆ อร่อยมากคะ แถมราคาก็ไม่แพง ลดมาราคาไม่ถึง 25 บาท ชอบมากคะ ------------------------------
สรุปโดยรวม
การบริการ : พนักงานนน่ารักคะ แนะนำ ยิ้มแย้ม
รสชาติอาหาร :อร่อยยย
บรรยากาศร้านเฉยๆคะ คนเดินพลุกพล่าน เลือกของลำบากหน่อย
คุณภาพอาหารและราคา :ไม่แพงเลยย
ความหลากหลายของอาหาร :เยอะมากคะ ขนมปัง พาย คุ๊กกี้ เค้ก กาแฟ
อาหารจานเด่นร้านนี้ :พายเห็ด
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ :นึกไม่ออก แหะๆ