2012-12-04
ผ่านไปแถวสนามหลวง เค้าว่ากันว่ามีร้านพิซซ่าอร่อยช่วงเย็นๆอย่างนี้ต้องแวะไปกินค่ะ ไม่ใช่ชิมนะ ไปกินเลย...หิวแล้วพิซซ่าที่นี่เลือกหน้าได้ค่ะ อยากให้ใส่อะไรก็สั่งได้ตามต้องการเลยเลือกขนาดได้ อยากให้ชีสเยิ้มขนาดไหนก็ได้ มันเริ่ดตรงนี้แหละนอกจากพิซซ่าก็สั่งผักโขมอบชีสมาด้วยค่ะ จานใหญ่เชียว แต่กินไม่หมด รสชาติเหมือนขาดอะไรไปค่ะ เลยผิดหวังนิดนึงที่อร่อยและเด็ดแบบสุดๆก็คือ ไก่ทอดของร้านนี้ค่ะ อร่อยมว้ากกกกกกกจานนี้ พิซซ่าชีสเยิ้ม เห็นแต่ชีส แล้วก็ขอบชีสด้วยค่ะ เห็นขอบหนาๆ เพราะว่ามีชีสอยู่ข้างในนั่นเองผักโขมอบชีส ตอนมาเสิร์ฟแอบตะลึง มันใหญ่มากเมื่อเทียบกีบที่กินที่อื่นแต่พอกินเข้าไป ผิดหวัง มันขาดความกลมกล่อมไปหน่อยค่ะไก่ทอดสุดเด็ดด้านซ้ายอันนี้อร่อ
ที่อร่อยและเด็ดแบบสุดๆก็คือ ไก่ทอดของร้านนี้ค่ะ อร่อยมว้ากกกกกกก จานนี้ พิซซ่าชีสเยิ้ม เห็นแต่ชีส แล้วก็ขอบชีสด้วยค่ะ
เห็นขอบหนาๆ เพราะว่ามีชีสอยู่ข้างในนั่นเอง ผักโขมอบชีส ตอนมาเสิร์ฟแอบตะลึง มันใหญ่มากเมื่อเทียบกีบที่กินที่อื่น
แต่พอกินเข้าไป ผิดหวัง มันขาดความกลมกล่อมไปหน่อยค่ะ ไก่ทอดสุดเด็ดด้านซ้ายอันนี้อร่อยจริง แนะนำค่ะ
พิซซ่าถาดนี้มีทั้งกุ้ง เห็ด ไส้กรอก และชีสเยิ้มๆ
ซุปข้นที่นี่ไม่ได้ทานค่ะ เพื่อนทาน แต่เพื่อนบอกอร่อยดีค่ะ
มากินพิซซ่าที่นี่ขอบอกว่าต้องยอมอ้วนซักวันนะคะ เพราะเครื่องและชีสที่นี่เค้าจัดมาเต็มจริง
ส่วนราคาที่กินไปวันนี้ 2 คน ตกคนละ 200 กว่าบาทค่ะ ถือว่าถูกมากอิ่มมากเลย