2011-09-23
ของโปรดคุณแฟนก็คือพิซซ่าค่ะวันนี้เลยไปกินพิซซ่าฮัทสาขาโลตัสหลักสี่กันทานเมนูโปรโมชั่นกันนี่แหล่ะเซท 299 มีพิซซ่าถาดกลางกับไก่ 4 ชิ้น ชีสสติ๊ก และ ขนมปังค่ะ กลัวไม่อิ่ม เลยสั่งสปาเก๊ตตี้กุ้งอบชีสมาเพิ่มด้วย ถ้าสั่งพิซซ่าแล้วสั่งสปาเก๊ตตี้ได้ในราคา 89 บาท (หรือประมาณนี้)แต่จริงๆ แล้วอิ่มมาก กินสปาเก๊ตตี้ไม่หมดเลย = =สรุปบรรยากาศ : ดีค่ะ แต่วันนั้นไปคนค่อนข้างเยอะ เลยยุ่งๆ วุ่นวายๆ นิดนึงราคา/ความคุ้มค่า : ปกติค่ะ แต่กินเป็นเซทแล้วแลกซื้อได้ก็คุ้มดีนะรสชาติ : อร่อยตามปกติค่ะบริการ : ดีค่ะ ยกเว้นตอนเหล่าพนักงานงงตอนคุณแฟนขอ "ซอสพิซซ่า" เค้าก็เลยเงียบหายกันไปเลยตามอยู่ 3-4 รอบ ถึงจะได้ล่ะค่ะ แต่นอกนั้นก็โอเคนะ เราลืมของไว้ยังวิ่งตามออกมา
ทานเมนูโปรโมชั่นกันนี่แหล่ะ
เซท 299 มีพิซซ่าถาดกลาง
รสชาติ : อร่อยตามปกติค่ะ
ตามอยู่ 3-4 รอบ ถึงจะได้ล่ะค่ะ แต่นอกนั้นก็โอเคนะ เราลืมของไว้ยังวิ่งตามออกมาให้ด้วยค่ะ ^_^