วันว่างๆเลย นัดกันไปหาอะไรทานกับเพื่อนๆคะตั้งใจว่าจะมาทานพิซซ่ากันแหละคะเคยมาเมื่อนานมาแล้วครั้งนึง แต่ไปอีกสาขาคะ ที่ใกล้ๆกันไม่แน่ใจว่าร้านเดียวกันมั้ย แต่อ่านจากรีวิวในอินเตอร์เนต บอกว่าร้านเก่ากับร้านใหม่คะวันนี้เลยพาเพื่อนมาซ้ำอีกร้านเพื่อความมั่นใจคะแต่ร้านนี้เค้าไม่มีเตาให้เห็นสดๆนะคะร้านเก่าเตาอยู่หน้าร้านเลย เห็นกันตอนอบกันเลยชีสเยิ้มมากๆคะ กินไปแล้วรู้สึกผิดกับพุงตัวเอง แต่ก็กิน ฮ่าๆๆไปกัน 4 คนคะ อิ่มแปร้ตามๆกันไปปล. เราว่าถ้ากินร้อนๆจะอร่อยมากคะ แต่พอเริ่มเย็น มันเหมือนทานแป้งเปล่าๆเลยคะและเป็นที่โล่งคะ คนมาทานนั่งสูบบุหรี่กันทั้งนั้นเลยเราไปนั่งกันที แทบจะสำลักตายคะ ><"

• Tropical extra chesses