2014-04-01
หลังจากเดินช็อปปิ้งอยู่นานที่อิเกีย รู้สึกเมื่อยขามากแล้วก็อยากพักเหนื่อยด้วยการสั่งพิซซ่ากลับบ้านจะได้เอาไปฝากเด็กๆที่บ้านด้วย Pizza Hut ที่เมกะบางนาอยู่ชั้น2 เดินไม่ไกลเลย เพราะชั้นนี้จะเป็นชั้นอาหารค่ะมาดูหน้าตาพิซซ่าที่สั่งกลับบ้านกัน ถึงบ้านหน้าตายังสวยงามไก่ไส้กรอก บาร์บีคิว เลือกแป้งหนานุ่มค่ะ เพราะไม่ชอบแบบบางกรอบรู้สึกว่าไม่ใช่สไตล์พิซซ่าหน้านี้อร่อยได้ทั้งผักที่เป็นพริกหยวก และมีทั้งไส้กรอกรมควันบางๆ ไก่เป็นชิ้นเล็กๆ แต่ได้กลิ่มรมควันอ่อนๆ อร่อยมากค่ะเอากลับมาชีสยันยืดๆ ร้อนอยู่ รสชาติออกเค็มนิดๆ ใส่วอสรสชาติเข้ากันพอดีราคา 2 ถาด 299 บาทค่ะ ใช้โปรโมชั่น AIS คุ้มสุดๆ