2012-07-06
มาเดินเล่นที่ la Villa อย่างโดดเดี่ยวเดียวดาย หัวเดียวกระเทียมลีบ เดินไปก็เบื่อไป เฮ้อ ไปไหนดีน๊าเรา ชีวิตวันนี้ช่างเงียบเหงาเสียเหลือเกิน คิดดังนั้นแล้วฉันก็เดินผ่านมาหน้าฟูจิที่อยู่ชั้นสองของ La Villa พอดี ขาฉันพาตัวเองไปนั่งที่โต๊ะด้านในของร้านโดยอัตโนมัติ เอ๊ะ รู้สึกตัวอีกครั้งเบื้องหน้าฉันก็เป็นภาพนี้โต๊ะด้านในร้าน ใจก็เริ่มคิด ร้านนี้อีกแล้วเหรอเรา ตอนออกจากบ้านบอกตัวเองว่าวันนี้จะมาหาอะไรแปลกๆ กิน ร้านนี้ต้องมีพลังอะไรดึงดูดฉันเข้ามาอย่าไงไม่รู้ตัวแน่ๆ คิดได้ดังนั้นฉันก็ต้องไปต่อไปด้วยการสั่งอาหาร แฮ่ๆ ชาเขียว 27.-มาดื่มก่อน สั่งรสข้าวญี่ปุ่นไปไม่มีเลยได้รส Original ขายดีจริงๆ เลยนะฟูจิ เทมปุระซีฟู้ดสั่งมากินแก้เหงา มีปลาหมึก 1 ปูอัด 1 กุ้