2013-01-18
วันก่อนช่วงสายๆ เรามาหามอคค่าเย็น ราคาสบายกระเป๋า ในจามจุรีสแควร์เนื่องด้วยช่วงนี้ทรัพย์จาง 555 จะกินแบบแก้วละ 120 ไม่ไหวๆๆๆเดินสะดุดตากับเมนูมาก มอคค่าเย็น แก้วละสี่สิบ (ราคาประมาณนี้แหละ)คือแบบ ถูกกว่าสามเท่า และคาดว่าอร่อยเพราะเดินผ่านทีไรร้านนี้ไม่เคยร้างจัดซะหน่อยบรรยากาศร้านฮะ เป็นเหมือนนั่งกินกาแฟกลางแจ้งในฝรั่งเศส ไรงี้ ดูไฮโซดีเนอะ555ร้านภูฟ้าจะขายของหลายอย่างเหมาะสำหรับไปให้เป็นของขวัญมากๆกาแฟอยู่ข้างในร้านนะเดินไปสั่งที่เคาท์เตอร์ พนักงานอัธยาศัยดี ยิ้มแย้มนะแต่ในร้านเราว่าแคบไปหน่อยนะ คนเข้าไปเบียดจริงจังรอไม่นานมากได้ละ มอคค่าเย็นของเราาาาครีมบึ้มมากๆๆๆๆ และ อร่อยมว้ากกกกกกกก โดยเฉพาะ
จัดซะหน่อย
กาแฟอยู่ข้างในร้านนะ
เดินไปสั่งที่เคาท์เตอร์
พนักงานอัธยาศัยดี ยิ้มแย้มนะ
ได้ละ มอคค่าเย็นของเราาาา
ครีมบึ้มมากๆๆๆๆ และ อร่อยมว้ากกกกกกกก โดยเฉพาะราดช็อคโกแลตด้วยเป็นอะไรที่สวดยวดดดดด
ครีมหอมนะ ของเค้าดี
มาที่มอคค่ากันบ้าง
กาแฟเข้มข้นดีมากๆ กาแฟชงสด เข้มข้น ตื่นเลย
ผสมกับซอสช็อคโกแลตรสออกขมอมหวาน
เข้ากันได้ดีอย่าบอกใคร
ที่สำคัญคือ คุณภาพเค้าเยอะกว่าราคา แจ่มแมว