....ช่วงที่ผ่านมาได้ซื้อดีลของเว็บEnsogoเกี่ยวกับร้านนี้....วันนี้ก็เลยได้มากินครับที่สั่งเป็นไอติมโยเกิร์นรสออริจินัล โดยใส่ทอปปิ้ง2อย่างคือ คอนเฟร็คและพวกเมล็ดถั่วธัญพืชต่างๆ รสชาติโดยทั่วไปอร่อยดีครับ รสชาติคล้ายๆกับRed Mango แต่คิดว่าสู้ไม่ได้บรรยากาศร้านนี้อยู่บริเวณชั้น 7 ครับ ใกล้ๆกับส่วนที่เป็นCentral Food Hall ร้านเป็นลักษณะแบบเคาน์เตอร์เล็กๆครับการบริการ..พนักงานมีอยู่2คนครับ บริการเร็วดีตอนนี้ยังเห็นร้านนี้ขายดีลอยุ่เยอะมาก ใครอยากลองก็ลองหาดีลดูนะครับ ราคาถูกลงเยอะเลย