2011-08-31
วันก่อนไปเดินซื้อของที่เซ็นทรัล เพิ่งจะเห็นว่าที่นี่มี Cold stones มาเปิดแล้ว แต่ว่ากินมาซะเต็มอิ่มเลย ดูท่าจะกินไอติมไม่ไหวแน่ แต่ไหนๆมาเจอทั้งที ก็ขอหน่อยน่า ว่าแล้วก็เดินเข้าไปสั่งทันทีBerry Blast ที่จริงก็ไม่ได้คาดหวังอะไรกับเจ้าแก้วนี้มากนัก แต่ว่าพอได้ชิมแล้ว มันอร่อยดีนะ ความหวาน-เปรี้ยวมันเข้ากันได้ดี ให้้ความรู้สึกสดชื่นๆ อย่างบอกไม่ถูก ถ้าให้เทียบกับพวกร้านน้ำปั่นๆแบนี้ทั่วไป ที่นี่ก็ถือว่าอร่อยกว่าครับ บรรยากาศ ก็เป็นโต๊ะเล็กๆวางอยู่ไม่กี่โต๊ะ แต่แออัดมาก จะเดินเข้า เดินออกลำบากหน่อยพนักงานก็น่ารักดีครับ ไปยืนดูเขาผัดไอติม ( ของคนอื่น ) ก็หันมายิ้มให้ด้วยราคาก็ ตามความรู้สึกสูงอยู่ครับ