ร้านที่จะมาแนะนำวันนี้ เหมาะสำหรับคนที่ชอบกินอาหารเวียดนามในสไตล์บุฟเฟ่ต์ ร้าน Viet Cuisine เป็นร้านบุฟเฟ่ต์อาหารเวียดนาม ไม่รุ้ว่า มีที่ไหนบ้าง แต่เผอิญว่า วันนั้นไปเดินเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ก้อเลยรุ้ว่า มีบุฟเฟ่ต์นี้ด้วยหรา แล้วเราจะพลาดได้ไงหล่ะ ส่วนชั้นอะไรจำไม่ได้แล้ว มันอาจจะไกลไปหน่อยสำหรับคนบ้านอยู่ไกล แต่สำหรับคนที่รักการกินอย่างเราแล้ว ถึงไหนถึงกัน ม่ะเคยมีความย่อท้อ....เรื่องนี้เราต้องเต็มที่ซะหน่อย 55+ สำหรับคนที่คิดว่ากินคุ้ม ชอบกินบุฟเฟ่ต์ ร้านนี้เลยค่ะ...คุ้มค่ากะราคา แม้ว่า อาหารมีไม่เยอะ แต่ถ้าเทียบกับร้านบุฟเฟต์อื่นๆ อย่าง วินเนอร์ เฮ้าส์ แต่สำหรับเราแล้ว คุ้มมาก ดีก่าไปสั่งแบบจานเดียว เพระจานเดียวแต่ละจาน ก้อปาเข้าไป
สำหรับคนที่คิดว่ากินคุ้ม ชอบกินบุฟเฟ่ต์ ร้านนี้เลยค่ะ...คุ้มค่ากะราคา แม้ว่า อาหารมีไม่เยอะ แต่ถ้าเทียบกับร้านบุฟเฟต์อื่นๆ อย่าง วินเนอร์ เฮ้าส์ แต่สำหรับเราแล้ว คุ้มมาก ดีก่าไปสั่งแบบจานเดียว เพระจานเดียวแต่ละจาน ก้อปาเข้าไป ร้อยก่าๆ แล้ว และแบบนี้จะพลาดได้ยังไง แถมไม่จำกัดเวลาซะด้วย แต่ไม่รวมเครื่องดืมนะ สั่งเอาตะหาก...
อาหารก็ตามรูปเลย มีเยอะก่านี้นะ แต่ไม่ได้ถ่ายมา
ก้อจะมี แหนมเนือง อันนี้ขาดไม่ได้ อร่อย ชอบมาก กินแบบสะใจไปเลย

หมูย่างใบชะพลู ข้าวเกรียบปากหม้อหมู ปอเปี๊ยะสดปูอัด ปอเปี๊ยะสดกุ้ง หมูยอพันผักและเวียดนามโรล ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน ปอเปี๊ยะทอด เวียดนามโรล ส่วนผักต่างๆ ก้อมี ผักกาดหอม ผักชีฝรั่ง โหระพา สะระแหน่ ผักแพว
สำหรับ น้ำจิ้มมี 6 อย่าง ได้แก่ น้ำจิ้มแหนมเนือง พร้อมชามถั่วคั่วบด,น้ำจิ้มหมูย่างใบชะพลู,น้ำจิ้มหมูย่าง,ไก่ย่าง,น้ำจิ้มซีฟู้ด, น้ำจิ้มสามรส ,น้ำจิ้มหวาน ใส่หัวไชเท้า-แครอท น้ำจิ้ม อร่อยใช้ได้ นอกจากอาหารแล้ว ก้อยังมีผลไม้ และของหวานให้ด้วย
ส่วนบรรยากาศของที่นี่ สบายๆ ดูสะอาดสะอ้าน น่ามาลองด้วยราคาเพียงเท่านี้
฿179 (มื้อเที่ยง)
  • แหนมเนือง. ปอเปี๊ยะ