2013-04-16
เมื่อพูดถึงตลาดสามย่านแล้ว ทุกคนก็คงจะนึกถึงร้าน เสต็กกัน เพราะว่าขึ้นชื่อว่าอร่อยและถูกแต่วันนี้จะลองมาทานอาหารไทย กันบ้างนะค่ะจริงๆแล้ว เราสามารถสั่งอาหารไทยได้ทุกเมนู ที่นึกออกได้เลยนะค่ะหรือถ้านึกไม่ออก ก็จะมีเมนูอาหาร มากมายมาให้เลือก จะสั่งเป็นกับข้าวมาหรือว่าจะราดข้าวมาเลยก้ได้เช่นกันค่ะ ราคาถ้าเป็นกับข้าวก็จะตกจานละ 80-100 ถ้าเป็นแบบราดข้าวก็จะตกจานละ 40-50 บาทค่ะเมนูที่สั่งคราวนี้เป็นเมนู หมื่นลี้ทะเลราดข้าว จะประกอบไปด้วยวุ้นเส้น ปลาหมึก กุ้ง ไปผัดกับเครื่องเทศ ทานพร้อมกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยมากๆเลยนะค่ะ เราสามารถขอน้ำจิ้มซีฟู้ด มาทานคู่กันก็ได้ ก็อร่อยไปอีกแบบ