2014-02-22
มาเดินห้างเมก้าบางนา กำลังหาอะไรทานพอดี เห็นป้ายแนะนำเมนูใหม่ที่ร้าน Pepper Lunch ก็เลยอยากลองดูค่ะประจวบกับมีโปรโมชั่นใหม่กับบัตร CRG Plus ที่สมัครบัตรแค่ 49.- แล้วใช้เป็นบัตรเติมเงินค่าอาหาร นอกจากจะได้ส่วนลดร้านต่างๆในเครือที่ร่วมกับบัตรแล้ว ยังพิเศษตรงที่ได้รับข้าวเปปเปอร์ลั้นหมู 1 ที่ด้วย จึงไม่รอช้าที่จะสมัครค่ะ เพราะคุ้มมากมายแค่ค่าสมัครไม่กี่บาทแต่วันนี้เรายังไม่อยากใช้ของแถม เพราะตั้งใจมาทานเมนูใหม่ก็เลยเก็บไว้ใช้วันหลังแทนค่ะก่อนอาหารหลักจะมาก็ได้น้ำดื่มเย็นๆ มาดับกระหายสักหน่อย สั่งเป็นรูทเบียร์ 1 แก้ว เป็ปซี่ 1 แก้ว สีแทบจะแยกกันไม่ออก แต่อร่อยซ่าไปกันคนละแบบค่ะวันนี้เราสั่งเป็นชุดใหม่คือชุดนี้จะมีน้ำและซุปมิโซะให้ด้วย
กี่บาท แต่วันนี้เรายังไม่อยากใช้ของแถม เพราะตั้งใจมาทานเมนูใหม่ก็เลยเก็บไว้ใช้วันหลังแทนค่ะ ก่อนอาหารหลักจะมาก็ได้น้ำดื่มเย็นๆ มาดับกระหายสักหน่อย สั่งเป็นรูทเบียร์ 1 แก้ว เป็ปซี่ 1 แก้ว สีแทบจะแยกกันไม่ออก แต่
อร่อยซ่าไปกันคนละแบบค่ะ วันนี้เราสั่งเป็นชุดใหม่คือ ชุดนี้จะมีน้ำและซุปมิโซะให้ด้วย กลิ่นหอมเครื่องเทศมาแต่ไกล กระทะร้อนเสียงดังฉู่ฉี่ต้องรีบผัด จะถ่ายก็รีบถ่ายเดี๋ยวเนื้อไม่สุก 555
ใส่ซอสเฉพาะของขี้เมาที่เสิร์ฟต่างหากมา แต่อาจจะปรุงรสชาดเพิ่มได้ตามความชอบ ผัดเสร็จหอมฉุย เครื่องเทศโดดเด่นมาก
อร่อยมากเลยค่ะ ชุดนี้มากี่ทีก็สั่ง เพิ่มชีสยืดๆ ได้อีก ผัดเสร็จรสชาดอร่อยลงตัว ทานบ่อยเกิ๊นไปและเมนูนี้ อิอิ สลัดอร่อย ปริมาณกำลังดี เหมือนกินที่โคโค่อิจิบังเลยค่ะ ซุปมิโซะซดร้อนๆ คล่องคอ ค่าเสียหายตามนี้เลยค่ะ เป็นเมนูง่ายๆ ที่กินทีไรอิ่มแบบกำลังดีทุกทีเลย