Saboten ร้านหมูทอด อาหารทอดคุณภาพ กะหล่ำฝอย สดชื่นทุกครั้ง อร่อยสุดยอด สำหรับครั้งนี้ จัดไป 3 เมนู หมูสันนอก size L ปลาแซลมอน และ กุ้งทอด สั่งมาแบ่งๆกันทาน ส่วนตัวชอบผักและน้ำจิ้มที่มีงา แต่เห็นว่าเมนูกุ้งจะยกเลิกแล้วจริงไม่จริงไม่รู้แต่ตอนนี้มีก้อกินโดนรวมยังอร่อยเหมือนเดิมครับ กรอบ นอกนุ่มใน ยังคงคุณภาพได้ครับ ปิดท้ายมีไอครีมชาเขียวเบาๆแต่เข้มข้น เมนูพิเศษสิ่งหนึ่งที่ประทับใจเสมอในการทานสรุป บรรยากาศร้าน โปร่งสบาย แอร์เย็น บริการอาจช้าสักหน่อย เพราะกินกลางวันถ้าช่วงเย็นอาจจะเยอะกว่านี้ คุณภาพกับราคา ถือว่าเหมาะสมครับ โดยรวมดีครับ
เมนูพิเศษ
2013-08-20
฿400 (มื้อเที่ยง)
  • หมูืทอด