2011-12-26
วันก่อนนั่งทำงานจนถึงเกือบ 4 ทุ่มกำลังจะกลับบ้านโดยรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีบางซื่อนึกขึ้นได้ครับว่า ยังไม่มีอะไรตกถึงท้องตั้งแต่ตอนเย็นพอดีกับสายตาเหลือบไปเห็นร้านติดรั้วริมทางรถไฟบางซื่อแม้จะเป็นร้านริมทางที่ขายอาหารตอนดึกแต่เป็นร้านที่มีคนมาทานไม่ขาดสายครับ ทั้งนั่งทานที่ร้าน หรือจะสั่งใส่ถุงกลับบ้านเป็นโอกาสดีที่จะได้ลองชิมครับก๋วยจั๊บพิเศษ เครื่องเยอะ ทีเด็ดคงหนีไม่พ้น น้ำซุปที่เข้มข้น ที่ผมต้องซดจดเกือบหมดชามตัวเส้น ก็ไม่แข็งหรือนิ่มเกินไป กำลังดีครับสรุปแล้ว ร้านนี้อร่อยคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปราคา ธรรมดา 25 พิเศษ 30หากอยากหาอะไรทานมื้อดึกง่ายๆ ในย่านนั้น ก็แนะนำแวะไปทาน ไปชิมกันได้นะครับ
เป็นโอกาสดีที่จะได้ลองชิมครับ
ราคา ธรรมดา 25 พิเศษ 30