2012-04-16
เหตุที่เลือกร้านนี้มาเลี้ยงปีใหม่ เพราะน้องๆก็โหวตกันมา และได้ยินควาดังมานานแล้ว เลยขอลองสักหน่อยละกันในร้านคนแน่น สงสัยมาเลี้ยงปีใหม่เหมือนกัน เมนูแรกที่สั่งก็ต้องนี่เลย big mama pizza ที่มีแฮม พริกหยวก ไส้กรอก แล้วก็เห็ดเข็มทอง เป็นพิซซ่าชื่อเดียวกับทางร้านเลย แปลกตรงที่ไม่เคยเจอที่ไหนใส่เห็ดเข็มทองเป็นหน้าพิซซ่า ราคาถาดนี้ก็ 285.- กินกันได้ 6-8 คนค่ะ ตามมาคิดๆด้ว Mama Killer ที่ออกเผ็ดนิดๆ เพื่อให้ตัดกับชีสที่จัดเต็มมากในถาดนี้ จะได้ไม่เลี่ยนจนเกินไปหลังจากพิซซ่ากันอยู่นานก็สั่งสปาเกตตี้าโบนาร่า ที่นี่เค้าเสริฟแปลกกว่าที่อื่น เค้าจะเสริฟมาใน bowl แป้งชามโตๆ เวลาทานก็เฉือนฝาที่เป็นแป้ง แล้วเปิดออก แล้วก็อุทานพร้อมกัน "อุ แม่เจ้า
เพราะทั้งควันร้อนๆ และกลิ่นหอมลอยปะทะหูตาคอจมูก รสชาดก็เด็กมาก เมนูนี้ได้ครบประสาทสัมผัสทั้ง 5 คุ้มมว่ากก
รวมๆร้านนี้น่าจะครองใจนักชิมไปอีกนาน ทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางอโศก การเดินทางสะดวก อาหารอร่อย แต่แอบแพงไปนิดนุงอว่ะ อาจเป็นเพราะค่าที่แพง และลูกค้าส่วนใหญ่ใร้านก็เป็นพวกนักธุรกิจญี่ปุ่น และต่างชาติ เลยชาร์ทเบาๆไม่ได้ อิอิ นานๆมาเลี้ยงกันทีก็ถือว่าโอเคค่ะ
ร้านนี้ขอแนะนำเลย