ไม่ได้ย่างกรายเข้าไปในร้านฟูจินานนนนนนนมาแล้ว คราวนี้ได้ voucher จาก openrice 300 บาท จึงได้โอกาสดี ไปเยี่ยมเยียนเซนทรัลลาดพร้าว พร้อมกับเอา Voucher ไปใช้ที่สาขานี้ อยู่ที่ชั้น 3 นะคะ ขึ้นบันไดเลื่อนไปก็เห็นเลย ร้านเด่นเป็นสง่าทางซ้ายมือไปบ่ายแล้วค่ะ แต่อาหารชุดบางอย่างยังมีให้บริการ เปิดมาเลือกได้อย่างรวดเร็ว เทียบกันระหว่างรูปในเมนูกับของที่เสริฟจริงอีกรูปใกล้ๆ ใหญ่ๆ หมูเต็มคำ ไม่มีมันติดมาเป็นก้อน บางทีครึ่งก้อนเลยทีเดียวเหมือนบางร้าน อร่อยค่ะ ทัศนคติเกี่ยวกับฟูจิเปลี่ยนไปเยอะเลยทีเดียวเพื่อนฉันสั่ง ชุดหมูชุบเกล็ดขนมปังทอด ซึ่งเธอก็เคียวกลืนอย่างเอร็ดอร่อย และหมดเกลี้ยงในเวลาอันรวดเร็ม คีบมาชิมชิ้นหนึ่ง อืม แป้งกรอบ หมูด้านใ
อีกรูปใกล้ๆ ใหญ่ๆ

เพื่อนฉันสั่ง ชุดหมูชุบเกล็ดขนมปังทอด ซึ่งเธอก็เคียวกลืนอย่างเอร็ดอร่อย และหมดเกลี้ยงในเวลาอันรวดเร็ม คีบมาชิมชิ้นหนึ่ง อืม แป้งกรอบ หมูด้านในนุ่ม น้ำจิ้มเสริมรสชาติ แก้เลี่ยนของทอดได้เป็นอย่างดี
เช็คบิลมาจ่ายเงินเพิ่มค่า service charge อีกเล็กน้อยค่ะ ขอบคุณ Openrice นะคะ ยังเหลือvoucher Greyhound ยังไม่ได้ใช้อีกใบค่ะ
2011-12-20
  • ชุดหมูทอดราดไข่