2012-12-10
ตอนกลางวันไปคาราโอเกะมา ขากลับคุณแฟนชวนพามาแวะทางอาหารที่ร้านนี้ค่ะ เพราะว่าซื้อดีลไว้ โชคดีที่โทรมาจองไว้ก่อน เพราะคนค่อนข้างเยอะค่ะ น้องพนักงานที่รับสายพูดจาน่ารักมาก ๆ ร้านตั้งอยู่ที่ตึกอะไรสักอย่าง จำชื่อไม่ได้ แต่อยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าราชเทวีเลยค่ะ ลงมาแล้วเดินอีกนิดเดียวก็ถึง เดินเข้าไปในตึก ชั้น 1 ก็จะเจอป้ายชื่อร้านแบบนี้เลย บรรยากาศในร้าน ตกแต่งโล่งโปร่งสบาย เราไปตอน 6 โมงเย็น คนก็ทยอยเข้ามากันเรื่อย ๆ ค่ะ แสดงว่าร้านเค้าเป็นที่นิยมจริง ไม่ต้องอยู่ในห้าง แต่คนก็เข้ามา สั่งอาหารชุด สลัดมาก่อน ราดน้ำสลัดแบบญี่ปุ่น หอมน้ำมันงาดีค่ะ เครื่องดื่มชาเขียว refill น้องพนักงานมาเติมให้เรื่อย ๆ ไม่ต้องให้เตือน ชุดซาซิมิของคุณแ
บรรยากาศและการบริการ -- พนักงานบริการดีมาก ๆ สุภาพเรียบร้อย อาหารมาไว สะอาด
รสชาติอาหาร และราคา -- วัตถุดิบคุณภาพดีมาก สด ใหม่ ปลาชิ้นใหญ่ ราคาเมื่อเทียบกับคุณภาพแล้วถือว่าไม่แพงค่ะ ใครผ่านมาแถวนี้ ก็ลองแวะมาชิมกันนะคะ