มื้อเย็นวันนี้หลังจากการมีตติ้งของดิฉัน เลยได้รับพระคุณมากินที่ยำแซ่บค่ะ ด้วยความหิวก็สั่งกันใหญ่ ไม่มีเกรงใจเจ้าภาพเลย วันนี้มากันกรุ๊ปใหญ่ค่ะ แบ่งเป็นหลายโต๊ะ เพราะร้านนี้เป็นโต๊ะเล็กๆ และร้านแคบค่ะ เราเข้าไปกลุ่มเดียวก็เต็มร้านแล้วค่ะอาหารที่สั่งมาเฉพาะโต๊ะเรา ได้แก่ไก่ยำแซ่บ 95 บาทเป็นไก่ย่างที่ปรุงรสยำมาแล้ว ไม่ต้องจิ้มก็ได้ค่ะ รสชาติจัดจ้านใช้ได้เลยค่ะ ถูกใจทุกคนในโต๊ะ คอนเฟิร์มคอหมูย่าง 75 บาทคอหมูย่างนุ่ม ชุ่มฉ่ำ อร่อยค่ะ น้ำจิ้มแซ่บ ถูกปากสุดๆ ย่างมาหอมๆเลย ยำมาม่า 75 บาทเราสั่งแบบไม่เผ็ดมาค่ะ รสชาติเน้นเปรี้ยวค่ะ แล้วก็ได้รับความอร่อยกลมกล่อมของผงมาม่า ซึ่งเด็ดมากจริงๆ เครื่องที่ให้มาก็เยอะมากด้วยค่ะตำซั่วทรงเครื่อง 65 บาทจานนี้

ไก่ยำแซ่บ 95 บาท

คอหมูย่าง 75 บาท

ยำมาม่า 75 บาท

ตำซั่วทรงเครื่อง 65 บาท
จานนี้ถูกใจพี่ๆบนโต๊ะมาก แต่เราเป็นคนไม่ค่อยชอบส้มตำเท่าไหร่ ก็พอทานได้ เผ็ดและเปรี้ยวนำ จัดจ้านเลยล่ะ ตำซั่วนี่ใส่เครื่องแทบทุกอย่างที่จะใส่ได้เลยค่ะ

ไอศครีมมะพร้าวน้ำหอม
อันนี้เป็นขนมปิดท้าย สั่งมาตามโปรที่เค้าจัดไว้ค่ะ ไอศครีมมีให้เลือกอีกประมาณสองรส แต่รสนี้น่ากินสุด กินแล้วสดชื่นค่ะ เนื้อเป็นเกล็ดน้ำแข็ง มีเนื้อมะพร้าวอ่อนด้วยเล็กน้อย ใช้ได้ค่ะ

เครื่องดื่มที่สั่งก็นำเปล่ายี่ห้อยำแซ่บค่ะ
บรรยากาศหน้าร้าน
บรรยากาศในร้าน แน่นเพราะพื้นที่น้อย
เครื่องดื่มของเราในวันนี้ น้ำเปล่า
ยำมาม่า ไม่ใส่พริก
ไก่ยำแซ่บ เด็ดจริง
คอหมูย่าง พลาดไม่ได้
***รูปอาจจะมีสองมาตรฐาน เนื่องจากแบตกล้องหมดนั่นเองค่ะ เลยถ่ายกล้องมือถือซึ่งไม่ชัดเท่าไหร่ 555