เนื่องด้วยสัปดาห์ก่อนที่มาทาน มีเพื่อนที่ออฟฟิสบางคนไม่ได้มา แต่ได้ยินที่พวกเราเล่าอ้างกัน จึงอยากลองด้วยวันนี้เลยได้โอกาสพาเพื่อนสาวมากินค่ะ อาหารที่สั่งวันนี้1. เป็ดย่าง - อร่อยเนื้อแน่นเหมือนคราวก่อน เป็ดร้านนี้ย่างแบบหนังนุ่ม น้ำราดเข้มข้น เค็มๆ หวานๆ2. หอยแครงลวก - หอยตัวโตดี จิ้มกับน้ำจิ้มก็อร่อย แซ่บค่ะ3. ไก่ผัดเม็ดมะม่วง - ใช้เนื้อไก่สดผัดมาเลย นอกจากจะมีเม็ดมะม่วงหิมพานต์แล้วก็จะผัดมากับหอมใหญ่ พริกทอดด้วยค่ะ จานนี้รสชาติปานกลางค่ะ เคยทานร้านอื่นเอาไก่ไปชุบแป้งหรือทอดให้กรอบก่อนมาผัดจะอร่อยกว่านี้ค่ะ 4. หมูย่างผัดเปรี้ยวหวาน - หมูย่างของร้านนี้จะคือหมูกรอบของที่อื่นแหล่ะนะคะ ผัดใส่มะเขือ แตงกวา หอมใหญ่ และพริกหยวกค่ะ ก็ตา

อาหารที่สั่งวันนี้
4. หมูย่างผัดเปรี้ยวหวาน - หมูย่างของร้านนี้จะคือหมูกรอบของที่อื่นแหล่ะนะคะ ผัดใส่มะเขือ แตงกวา หอมใหญ่ และพริกหยวกค่ะ ก็ตามชื่อนะคะ เปรี้ยว ๆ หวาน ๆ อันนี้เราไม่ค่อยถูกปาก
5. โป๊ะแตก - คราวนี้สั่งมาเป็นหม้อไฟเลย ในหม้ออัดแน่นด้วยอาหารทะเล กุ้ง หอย ปลา ปลาหมึก ชิ้นโต ๆ ส่วนรสชาติจะเปรี้ยวนำค่ะ แซ่บดี

รวม ๆ มื้อนี้แปดร้อยกว่าบาทค่ะ หารกัน 4 คนก็ตกคนละสองร้อยกว่าบาท ไม่แพงค่ะ