2012-01-29 14 วิว
ไปกินยำแซ่บที่สาขาเดอะมอลล์ท่าพระมา ร้านนี้อยู่ใกล้กับประตูทางออกลานจอดรถของชั้น 1 ร้านนี้อร่อยดี สำหรับที่ชอบรสเผ็ดแวะมากินที่นี้ สำหรับเมนูแนะนำที่ไปที่ไหร่ต้องสั่งประจำ คือ ยำแซ่บแคบหู อร่อยดี แคบหมู ราดด้วยน้ำยำ ใส่หมูสับ ด้วย รสชาติเผ็ดกำลังดี สั่งคู่กับเป๊ปซี่ รสชาติเข้ากันมาก ๆ เลย หรือใครไม่อยากกินยำ ที่นี้ก็มีรายการอาหารอื่น ด้วยนะค่ะ เช่น ข้าวกับต้มยำกุ้ง ไข่เจียว เมนูก็อร่อยไปอีกแบบค่ะ ร้านบรรยากาศดีคนไม่พลุกพล่านมากนัก พนักงานบริการดีค่ะ กินเสร็จแล้วก็ถึงบิลไปจ่ายที่เคานเตอร์ได้เลยค่ะ ลืมแจ้งราคาเลยค่ะ ยำแซ่บแคบหมู ราคาจานละ 59 บาทนะค่ะ ส่วนเป๊ปซีแก้วละ 25 บาท สองอย่างก็จ่ายแค่ 84 บาทเองค่ะ
2012-01-01
฿84 (มื้อเที่ยง)
โอกาส
วันครบรอบ