เรามาชิมอาหารไทย ย่านริมน้ำเจริญกรุงร้านนี้ชื่อว่า รสนิยม อยู่ในเอเชียทีค ที่ทุกคนรู้จักกันดีอยู่แล้ววันนี้ เราเลยมาลองเมนูเบาๆกันเริ่มจากอันแรกเป็นเนื้อย่าง เสิร์ฟพร้อมซอสพริกต่อมาเป็นเมนู ส้มตำผลไม้ ไม่หวานมาก รสชาติโอเคต่อมาเป็นต้มแซ่บกระดูกอ่อน (จำได้ว่าสั่งไปอย่างน้ั้น แต่ตอนมาเสิร์ฟ แอบงง นึกว่าเป็นต้มแซ่บเห็ด)เห็ดเยอะมากๆ และก็เปรี้ยวโดด รสชาติยังไม่ลงตัวเท่าไหร่แต่อย่างไรมื้อนี้ก็อิ่มกันไปตามระเบียบ
วันนี้ เราเลยมาลองเมนูเบาๆกัน

เริ่มจากอันแรกเป็นเนื้อย่าง

เสิร์ฟพร้อมซอสพริก
฿250 (มื้อเย็น)