2013-04-21 18 วิว
วันนี้มาฉลองกับเพื่อนๆพี่ๆที่ออฟฟิศค่ะเนื่องในวันอะไรมิทราบ 555 อันที่จริงคืออยากกินแค่นั้นแหละสาขาที่เรามาานคือ ctw ชั้น 6 ค่ะเรามาดูอาหารที่กินกันวันนั้นค่ะที่สั่งก็มี สลัดเต้าหู้เย็น อร่อยมากค่ะ ทานแล้วสดชื่นดีค่ะสลัดไก่ย่างถ่าน อันนี้ไก่อร่อยมากๆ ผักก็สด น้ำสลัดก็ออกเปรี้ยวๆ ไม่เลี่ยนค่ะต่อมาสึคุเนะย่างถ่าน อันนี้ของพี่เค้าค่ะ พี่เค้าบอกว่าอร่อย เป็นไก่บด เอาไปย่างๆหอมๆแล้วก็ทงคัทสึราดไข่ อันนี้ก็อร่อยดีค่ะ ให้มาเยอะมาก ทานกันไไม่หมดสุดท้ายเป็นของหวานค่ะไอศกรีมในน้ำเต้าหู้ ขึ้นชื่อมากๆ อร่อยอยู่แล้วอีกกันเป็นเมนูใหม่ค่ะ ไอศกรีมกับวาราบิเราว่า วาราบิ เค้าแข็งไปหน่อยเคยทานของญี่ปุ่นเค้าจะนิ่มกว่านี้อ่ะค่ะ อันนี้ไม่ผ่านนะคะแต่ไอติมยังอร่อยเหมือนเดิมสรุปแล้วร้าน

สุดท้ายเป็นของหวานค่ะ
เราว่า วาราบิ เค้าแข็งไปหน่อย
แต่ไอติมยังอร่อยเหมือนเดิม

สรุปแล้วร้านนี้อร่อยอยู่แล้วค่ะ ของเค้าใช้วัตถุดิบดี
การบริการ ดีค่ะ แต่อาจช้าไปนิดนึง เข้าใจค่ะ เพราะเที่ยงๆคนเยอะ