เวลาแฟนรอต่อคิวเติมน้ำมัน เราก็ต้องลงไปหาของกินรองท้องก่อนกลับบ้านซะหน่อย รสชาติโกโก้หอม กลม กล่อม อร่อย แต่หวานไปนิดนึง (แต่เราก็ชอบนะ) เพราะเด่วเวลาน้ำแข็งมันละลายรสชาติโกโก้ก็ยังเข้มข้นอยู่ ส่วนครัวซองชีทแฮมก็อร่อย ได้ความหอมและเค็มนิดๆของชีท และเวลากัดได้รสแผ่นแฮมเต็มๆปากเต็มคำ บรรยากาศ เป็นร้านกาแฟคาเฟ่ที่อยู่ในปั้มน้ำมัน ร้านเป็นกระจกทำให้เราสามรถมองออกไปข้างนอกได้ ว่ารถติดอยู่รึป่าว ถ้ารถติดอยู่จะได้นั่งชิวในร้านต่อไป 555 บริการ พนักงานบริการดี จะนั่งนานๆเค้าก้ไม่ได้ว่าอะไร