ราเมนราคาไม่แพง น่าคบหามาแล้วคะตอนนี้ชั้นใต้ดินห้างแฟชั่น เขาปรับปรุงร้านอาหารหลายร้านเลยคะเปลี่ยนแล้วก็น่ากินหลายร้านเลยคะร้านฮาจิบังราเมนที่ตั้ง ร้านอยู่ชั้นใต้ดิน หน้าห้าง TOP SUPER MARKET คะเมนูของเรา- เทริยากิ ชิกเก้นราเมน (90B)เป็นไก่ย่าง เทริยากิ ราดมาบนราเมน น้ำแกงที่นี่เข้มข้น อร่อยอยู่แล้ว เราชอบหน่อไม้จีนของที่นี่ด้วยคะมันหวานหวานกรอบกรอบดีคะแต่ว่าไก่ย่างเขายังทำไม่อร่อยเท่าไหร่ ไม่ได้รสเทริยากิ ถึงเนื้ออะคะ เราเฉยๆ กับเนื้อไก่คะ- ต้มยำ ราเมน ต้มยำน้ำข้น รสจัดดีคะ แต่กุ้งเป็นกุ้งที่ให้มาทั้งเปลือก แอบแกะยากนิดหน่อยจานนี้  เมนูผสมญี่ปุ่นไทยที่อร่อยดีคะส่วนเครื่องเคียงของที่ก็อร่อยไม่เป็นรองใครนะคะ- เกี๊ยวซ่า (63B)เกี๋ย
ร้านฮาจิบังราเมน

เมนูของเรา
- เทริยากิ ชิกเก้นราเมน (90B)
มันหวานหวานกรอบกรอบดีคะ

- ต้มยำ ราเมน
- เกี๊ยวซ่า (63B)
เกี๋ยวซ่าแป้งบาง ไส้หมุเขาก็ผสมผัก หมักอร่อยดีคะ
จิ้มก็ซอสเปรี้ยวๆๆ  กินร้อนๆ ก็อร่อยดีคะ
อีกเมนูเป็นไก่ทอด คาราอาเกะ ไปทุกตรั้งก็กินทุกครั้ง อร่อยคะ ไก่สับแล้วปั้นเป็นก้อนๆ ชอบที่เขา
ทอดมากรอบดีคะ แล้วรสก็อร่อยด้วยแหละคะ
เป็นร้านที่ไปกินบ่อยพอตัวเลยคะ เพราะอาหารเขาราคาไม่แพง แถมอิ่มอร่อยด้วย
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน