ร้านนี้อยู่ที่ชั้น 6 ใกล้ๆฝั่ง isetan เลยครับ บรรยากาศโอเค ที่นั่งก็เยอะ แต่ว่าคนก็เยอะเหมือนกัน ก็เลยต้องรอคิว แต่ว่าก็รอไม่นานครับ พนักงาน คิดว่ามีน้อยเกินไป ไม่ค่อยทั่วถึงเท่าไหร่แต่พนักงานต้อนรับ พูดจาดีมากครับ ทานชาชูเมนครับ รสชาติไม่หวาน ไม่จืด ออกจะเค็มๆนิดหน่อย เนื้อหมูให้มา 5 ชิ้น ก็โอเค แต่ว่าทานกับเส้นแล้วไม่พอ -*- หมูออกจะเหนียวนิดหน่อย แต่ก็ยังทานได้ครับ ต้มยำชาชูเมนครับ ออกต้มยำ แต่ว่าไม่เปรี้ยวมาก จะออกเปรี้ยวๆหวานๆนิดหน่อย ก็ถือว่าโอเค จะมีเห็ดเพิ่มเข้ามาครับสำหรับต้มยำ ให้เยอะมากเลย เกี๊ยวซ่า 12 ชิ้น ที่นี่เกี๊ยวซ่าอร่อยครับ นิ่ม แล้วก็นุ่มครับ ชอบมากๆ น้ำจิ้มก็จะเค็มๆ อร่อยมากครับ คาราเกะ จะเป็นไก่ รู้สึกว่ามันเหนียวอ่
ทานชาชูเมนครับ
ต้มยำชาชูเมนครับ
ให้เยอะมากเลย
นิ่ม แล้วก็นุ่มครับ ชอบมากๆ
น้ำจิ้มก็จะเค็มๆ อร่อยมากครับ
คาราเกะ จะเป็นไก่ รู้สึกว่ามันเหนียวอ่ะ แต่ว่าให้มาชิ้นใหญ่ดี
น้ำจิ้มคิดว่าหวานไปหน่อย
ทาโกยากิ ไส้เป็นปลาหมึก ก็อร่อยดีครับ
ออกมาร้อนๆเลย น้ำราด ราดมากำลังพอดี หวานๆ อร่อยครับ