พามากินราเมนที่อยู่ไม่ไกลจากที่ทำงานเท่าไหร่ร้าน ราเมนเทอิ Ramentei บรรยากาศ ร้านมี 2 ชั้นคะ ตอนกลางวันมักเต็มตลอดเวลา ถ้าเรานั่งชั้น 1 ก็จะมีครัวเปิด ดูพ่อครัวทำอาหารได้คะ ส่วนชั้น 2 เป็นแบบนั่งกับพื้นแบบกลุ่มใหญ่หน่อย สถานที่ อยู่ซอยสุมวิท 33/1 เข้าซอยไปประมาณ 20 เมตรคะ มีที่จอดรถรอบๆๆร้าน จอดได้หมดที่ร้านจะขาย อาหารญี่ปุ่น หลายอย่างคะ ทั้ง บะหมี่ แบบน้ำ แบบแห้ง ข้าวผัด ข้าวหน้าาหลายอย่างแต่ตอนนี้ ที่ร้านไม่มีจานเล็ก จานใหญ่แล้วคะ จานใหญ่หมดแล้ว ราคาตกจานละ 180-220 บาท แต่ใหญ่ขนาดอิ่มจุกได้เริ่มจากของเรานะคะ ยากิโซบะ เส้นบะหมี่เขาเส้นเล็กดี ผัดมากับปลาหมึก แต่เราว่ามันแห้งมากกไปหน่อยแต่ดีตรงทำให้ไม่เลี่ยนมากค

ร้าน ราเมนเทอิ Ramentei

กับพื้นแบบกลุ่มใหญ่หน่อย

แต่ดีตรงทำให้ไม่เลี่ยนมากคะ
บะหมี่ผัดซอสกิมจิ อันนี้ไม่มันดีึคะ แล้วกิมจิ เขาก็ไม่ได้เปรี้ยวมาก
ราเมนซุบหมู เราเลือกได้ว่าจะ เอามหูเยอะหมูน้อย หมูน้อยก็ได้ หมู 3 ชิ้น หมูเยอะ ก็ได้ 5 ชิ้น น้ำซุปหอมดีคะ
ตัวหมูกฺ็นิ่มดี
ราเมนน้ำซุปใส อาราณืเหมือนราดหน้า ครั้งนี้เราไมไ่ด้ชิม แต่เคยกินเมนูนี้ อร่อยนะคะ เมื่อก่อนสั่งแต่เมนูนี้
ข้าวหน้าหมูทอด หมูเยอะมาก ชิ้นใหญ่ กินไปก็แอบจุก อันนี้ไม่ได้ชิมคะ
บะหมี่แกงกระหรี่ หมูทอด แกงเขาไมได้ข้นเผ็ดร้อน เราว่ากินไปก็เลย เลี่ยน นิดหน่อย
มาถึงของกินเล่นกันคะ เกี๊ยวซ่า อร่อยตามปรกติคะ เนื้อแป้งบางงง ไว้หมูมีรสชาติดีคะ
อันนี้ข้างในเป็นไก่ห่อชีส อร่อยๆๆๆ กินก็จิ้มกับน้ำจิ้มหมูทอด อร่อยดีแต่กินต้องระวังมันร้อนมาก
จบที่ไอติมวนิลา แพงงงงงงง ลูกละ 80บาท
จบมื้อนี้คะ กินกันหลายคน ประมาณ 13 คนได้ ไม่ได้จ่ายอีกต่างหาก
อิอิ