ร้าน Amatissimo Coffee EmQuartier(ที่ตั้ง)ร้านอยู่ชั้น 7 ตรงทางวน ของตึก The Helix ร้านเป็นที่นั่ง ตรงกลาง จัดร้านน่ารัก ชอบที่นั่งตรงข้าว ตรงที่แดด ส่องร้านสวยเลย ร้านเล็กๆ แต่อร่อยยยวันนี้ ไปกินขนมหลังจาก กินข้าวเสร็จแล้ว ของหวานนนต้องมา เคยกิน ครัวซองต์ของเขาแล้ววันนี้มาลองอย่างอื่นบ้าง ราคาที่นี่แพงกว่า สาขาศรีนครินทร์นะคะ= Sticky Bun Maccadamia (135B)อร่อยยยย เราชอบมากกว่า ครัวซองต์ เป็น Bun ที่นุ่มเนียน หอมนมเนยสุดๆๆเราชอบแมคคาดาเมียมากแล้วด้วย กินกับขนมปังเขากันดีค่ะ= Hot Latte (110B)ชอบกาแฟที่นี่ เพราะแก้วไม่ได้ใหญ่เกินไป แล้วเขาทำลายมาสวย ตลอดๆๆ ฟองก็เนียนนุ่มดีเลยยังคงประทับใจอยู่ชอบขน
(ที่ตั้ง)
= Hot Latte (110B)
ยังคงประทับใจอยู่
ชอบขนมอบร้านนี้เหมือนเดิมค่ะ ต้องกลับไปกินอีกหลายเมนูให้ได้เลย
กาแฟ หอมดี
วิธีการกิน