2013-04-26
ร้านนี้เห็นรีวิวมาหลายคนแล้วนะคะ อยากไปมานานแล้ว เพื่อนชวนกระทันหันก็ไปกันเลยไม่ต้องคิด อิอิตอนไปเนี่ยยังไม่เปลี่ยนมือถือ ยืมของเพื่อนถ่ายก่อนเพราะมือถือเครื่องเดิมถ่ายได้เบลอมาก แต่ตอนนี้เปลี่ยนแว้วแจ่มว้าวกว่าเดิม 55 บรรยากาศในร้านดีมากค่ะ แต่ยืมมือถือเพื่อนอ่ะนะเลยถ่ายแบบเกรงใจ ไว้คราวหน้าไปใหม่รับรองเก็บมาครบกว่านี้แน่ค่ะเมนูค่ะ หน้านี้เป็นพวกอาหารแนะนำ สลัด แซนวิช ราคาก็ไม่แพงมากค่ะอย่างแซนวิชก็ 35 - 40 - 55 ประมาณนี้สลัดก็ประมาณ 85 - 95 - 120 บ.เมนูอีกหน้าเป็นเครื่องดื่มค่ะ ชา กาแฟ น้ำผลไม้ปั่น ฯลฯ ราคาเริ่มต้นที่ 40 บ.เริ่มต้นกันด้วยสลัดก่อนนะคะ ชื่อเหมือนจะเบาแต่ไม่เบานะ สลัดสันนอกหมูรมควัน 120 ผักออร์แกนนิคกร
สลัดก็ประมาณ 85 - 95 - 120 บ.
สลัดสันนอกหมูรมควัน 120 ผักออร์แกนนิคกรอบ สด น้ำสลัดอร่อยดี หมูก็ชิ้นใหญ่ คุ้มมากมาย