ไปกินขนมกัน....ร้านนี้มีหลายสาขานะ พึ่งเห็นว่ากำลังจะเปิดสาขาใหม่ต้องCDC ใกล้บ้านใครไปลองกันได้เลย^^ร้านนี้เห็นใครไปก็ชอบสั่งShibuya Honey Toast แต่อย่างอื่นก็อร่อยนะค่ะตอนที่ไปกินเห็นเพิ่มเมนูชาเขียวมาหลายอย่าง ใครเป็น GreenTeaLoverก็ไปลองกันได้นะคะ...เครปชาเขียว มัตชะToastคนค่อนข้างเยอะนะ ใครไปช่วงเย็นๆต้องเข้าคิวตลอดเลย คิวยาวววววววววด้วย

• Shibuya Honey Toast