2013-10-16
สวัสดีครับผมวันนี้จะมารีวิวร้าน คะโชตุเกนะครับก่อยอื่นบอกก่อนเลยว่าร้านนี้เป็รร้านอาหารที่ขายพวกอุด้งญี่ปุ่นนะครับใครเป็นแฟนอุด้งน่าจะเคยมากิยร้านนี้ครับส่วนผม ผมเฉยๆ แต่ก้อเห็นมันน่าเข้าดีเลยลองมาทานดูครับร้านนี้อยู่ที่สยามดิสชั้น5ครับ อยู่ฝั่งโซนอาหารครับหาไม่ยากครับ ขึ้นไปเดินๆไปหน่อยเดี่ยวก้อเจอร้านนี้ผมได้ยินมาว่าเป็นของคุณตัน เอาสูตรมาจากโอซาก้าคนับก้อตามสไตล์คุณตันอยู่แล้วที่ชอบสรรหาร้านอาหารสูตรญี่ปุ่นมาให้พวกเราทานกันก้อจ่ายตังกันไป ฮ่าฮ่าครับเข้าเรื่องเลยนะครับบรรยากาศภายในร้านเวลาเข้ามาจะสังเกตได่ว่าค่อนข้างเงียบครับเหมาะสำหรับคนชอบสงบๆไม่พลุกพล่านโซนอาหารสยามดิสนี่เป็นช้อยที่ดีเลยเข้ามาถึงก้อมีพนักงานมารับออเดอร์พนักงานดูสุภา
ก้อจ่ายตังกันไป ฮ่าฮ่า
ครับเข้าเรื่องเลยนะครับ
พนักงานดูสุภาพพูดจาฑอเค ถือว่าผ่านครับ
ส้วนเมนูอาหารก้อมีให้เลือกเยอะครับ
แต่หลักๆก้อจะเป็นอุด้งแบบทั่ได้บอกไว้แล้วครับ
อุด้งน้านนี้มีน้ำซุปหลายแบบ ตั้งแต่ ซุปกระดูก ต้มยำ กิมจิ
ก้อลองเลือกๆทานดูครับ
แต่ผมเบื่ิอุด้งแล้ว ผมเลยสั่งข้าวแกงกะหรี่ครับ
เมนูนี้จริงๆก้อคือ ข้าวหมูทอดแกงกะหรี่หมูทอดะให้ง่าย
ก้ออร่อยดีครับร้อนๆเลย
แต่ผมก้อว่ายังไม่โดดเด่นอยู่ดีครับ
ในเซทนี้จะมีซุปให้ด้วยครับ
ก้อตามสไตลอาหารเซ็ท ที่ต้องมีซุปคู่ด้วย
แต่ดีหน่อยเมนูนี้ตอนนี้จัดโปรนะครับ จาก200เกือบ300บาท
ลด50%เหลือ150กว่าบาท
ผมถือว่าโอเคคคับคุ้มค่า
โดยรวมร้านนี้ผมเลยให้คะแนน7.5เต็ม10ครับ
หัก 2.5เพราะผมว่ารสชาติยังไม่โดดเด่นพอ
แต่ด้านอื่นๆดีหมดครับ
ไคอยากรู้เป็นไง ลองไปทานดูได้ครับ